Hùng Dũng gợi nhớ kỷ niệm hài hước cùng Văn Lâm tại đội U19

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 - 16:20
5 /5 của 1 đánh giá

Trong một chia sẻ ngày cuối năm, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tiết lộ những kỷ niệm đáng nhớ với thủ thành Đặng Văn Lâm thời cả 2 còn đang là tuyển thủ U19 Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Năm 2019 là một năm thành công với cả Đỗ Hùng Dũng và Đặng Văn Lâm, 2 trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của Việt Nam thuộc thế hệ cầu thủ sinh năm 1993. Ngoài lúc tập trung đội tuyển, cả 2 cũng từng có quãng thời gian sinh hoạt cùng nhau từ thời còn là đồng đội tại đội tuyển U19 Việt Nam năm 2012.

Trong một chia sẻ đặc biệt về Đặng Văn Lâm, Đỗ Hùng Dũng đã tiết lộ những câu chuyện khá hài hước về chàng thủ thành Việt kiều này. Mở đầu câu chuyện, tiền vệ của CLB Hà Nội nói: “Hồi U19 là lúc tôi gặp mọi người nhiều nhất. Về sau, mỗi người một CLB, cuộc sống khó nói trước điều gì. Đến hiện tại, nhiều người đã thành công, có cuộc sống ổn. Tôi rất mừng và hy vọng mọi người duy trì được cuộc sống như vậy”.

Hùng Dũng đã có một năm 2019 cực kỳ thành công

“Văn Lâm thật thà nhưng rất chăm chỉ, ý chí cao vì cậu ấy từng thất bại nhiều lần. Thành công có được hôm nay là xứng đáng. Tôi nghĩ cậu ấy đi đúng hướng và sắp tới còn tiến bộ nhiều”.

“Hồi Văn Lâm mới về Việt Nam khoác áo đội, người đầu tiên cậu ấy chia sẻ có lẽ là tôi. Cậu ấy kể hết chuyện từ lứa trẻ đã bắt bóng thế nào, thầy ở bên Nga dạy ra sao, cách bay nhảy như nào. Khi ở đội U19, tôi đã uống sữa Ensure rồi. Văn Lâm là người uống của tôi nhiều nhất, mỗi ngày sang xin một hộp. Tôi nghĩ mình là người đầu tiên hỗ trợ Lâm. Không biết cậu ấy còn nhớ không”. Hùng Dũng hài hước tiết lộ.

Văn Lâm thời còn là tuyển thủ U19 Việt Nam

Nói thêm về quyết định sang Thái Lan thi đấu của Văn Lâm, Dũng “chíp” nhận định: “Văn Lâm đang chơi bóng ở một môi trường tốt. Thai League và V.League không hơn nhau nhiều nhưng môi trường ở Thái Lan chuyên nghiệp hơn. Văn Lâm nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đội ngũ hậu cần tốt, bản thân cậu ấy phát triển chắc chắn hơn so với hồi ở CLB Hải Phòng”.

“Văn Lâm từng tập luyện ở Nga nên có ý thức tốt hơn về nghề nghiệp. Khi tận dụng lợi thế ấy, cậu ấy phát triển tốt hơn. Với bản thân tôi, tôi vẫn tự tìm hiểu nhiều hơn. Mỗi người có một hướng đi khác nhau. Lâm có thể đi như vậy còn tôi nghĩ người thầy duy nhất chính là bản thân tôi, phải vượt qua chính mình, tự tìm hiểu và học những người xung quanh mới giúp mình phát triển hơn nữa”.

Gia Long

Đỗ Hùng Dũng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam

Cơ hội nào để SLNA lọt vào top 8 V-League sau giai đoạn 1

29-09-2020

Thắng lợi trước HAGL ở vòng 12 V-League đã nhen nhóm hy vọng cho SLNA ở cuộc đua vào top 8 chung cuộc sau khi giai đoạn 1 khép lại. Tuy nhiên, để làm được điều ấy, đội chủ sân Vinh cần đáp ứng được 2 điều kiện.