Hoàng Anh Gia Lai nhận tin dữ từ Hồng Duy

Thứ Bảy, ngày 13/07/2019 - 17:18
5 /5 của 1 đánh giá

Trái với dự đoán chỉ bị chấn thương phần mềm và sẽ sớm trở lại, Hồng Duy được yêu cầu phải nghỉ ít nhất 1 tháng để ổn định xương sườn.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Trong trận thua CLB Quảng Nam ở vòng đấu trước, Nguyễn Phong Hồng Duy bất ngờ dính chấn thương ở phút thứ 30 và buộc phải lên xe cứu thương để đến thẳng bệnh viện kiểm tra tình hình. 

Theo chẩn đoán ban đầu, cầu thủ quê Bình Phước đã bị gãy xương sườn số 6 bên trái và phải nghỉ khoảng một tuần mới có thể trở lại. 

Tuy nhiên theo kết quả chụp chiếu mới nhất, Hồng Duy ngoài gặp chấn thương phần mềm sụn xương sườn số 6, các bác sĩ bất ngờ đã phát hiện thêm xương sườn số 9 của anh đã bị lệch vì cú thúc gối ác ý của cầu thủ Quảng Nam.

hong duy
Hồng Duy đã bị chấn thương nặng hơn dự kiến

Với chấn thương này, hậu vệ Hoàng Anh Gia Lai cần nghỉ ngơi tuyệt đối trong 2 tuần, không được vận động và nhiều khả năng phải mất 1 tháng để ổn định lại xương sườn.

Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng phố Núi sẽ không có sự phục vụ của Hồng Duy trong ít nhất là 4 vòng đấu.

hong duy
Hồng Duy sẽ phải nghỉ mất 1 tháng

Đây sẽ là tổn thất không nhỏ với Hoàng Anh Gia Lai bởi V-League vừa mới trở lại và đây là giai đoạn rất quan trọng của mùa giải.

Chắc chắn đó sẽ là một thông tin khiến cho các cổ động viên Hoàng Anh Gia Lai cũng như người hâm mộ Việt Nam vô cùng lo lắng.

An Phiêu

 

Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Phong Hồng Duy

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết