HLV Thái Lan quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 - 06:14
5 /5 của 1 đánh giá

Chia sẻ trong phát biểu gần nhất của mình, HLV Akira Nishino cho biết ông đang rất muốn giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam ở các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á sắp tới.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Vào tháng 9 tới đây, ĐT Thái Lan sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022 với cuộc đối đầu quan trọng với ĐT Việt Nam. Với tính chất của một trận đấu mở màn, bất kỳ đội bóng nào có được chiến thắng cũng sẽ có được lợi thế tâm lý rất quan trọng trong những trận đấu tiếp theo ở vòng bảng.

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Thái Lan ở trận mở màn vòng loại World Cup 2022

Sau những thất bại liên tiếp trong thời gian vừa qua mà gần nhất là King’s Cup 2019, ĐT Thái Lan đang rất hy vọng sẽ có thể lấy lại được vị thế của đội bóng từng là số 1 Đông Nam Á ở các trận đấu với những đối thủ trực tiếp trong khu vực tại Bảng G. 

Chia sẻ trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam, tân HLV trưởng của ĐT Thái Lan, ông Akira Nishino cho biết, mục tiêu của “Voi chiến” ở trận đấu tới không gì khác ngoài một chiến thắng thuyết phục.

“Khi nhận lời làm HLV trưởng ĐT Thái Lan, tôi rất hy vọng có thể đưa được nền bóng đá Thái Lan lên một tầm cao mới, cụ thể là ở 2 chiến dịch World Cup 2022 và U23 Châu Á sắp tới”.

“Trước mắt chúng tôi là vòng bảng của vòng loại World Cup 2022 và ở trận đấu đầu tiên trước ĐT Việt Nam, chúng tôi đang rất hy vọng sẽ có thể đánh bại được họ”., HLV Nishino chia sẻ.

HLV Nishino đang rất quyết tâm để đánh bại ĐT Việt Nam

Với quyết tâm đến từ ĐT Thái Lan, trận đấu sắp tới dự kiến sẽ rất khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang Seo, nhất là khi ĐT Việt Nam chỉ có vỏn vẹn khoảng 4 ngày để chuẩn bị cho chuyến làm khách đầy giông bão trên đất Thái.

Mi Na

Bình luận bài viết