HLV Park Hang Seo và lời hứa đặc biệt trong ngày gia hạn hợp đồng

Thứ Năm, ngày 07/11/2019 - 11:27
5 /5 của 1 đánh giá

Trong buổi lễ tái ký hợp đồng, HLV Park Hang Seo đã thể hiện quyết tâm gắn bó và khẳng định sẽ đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới trong tương lai.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Như Bongda365.com đã đưa tin chiều 5/11, VFF đã đạt thỏa thuận về hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Sáng nay, VFF đã tổ chức lễ gia hạn hợp đồng của ông thầy người Hàn.

Chia sẻ trước giờ khắc đặt bút vào bản hợp đồng, HLV Park Hang Seo đã rất xúc động:

“Trong giây phút tái ký này, tôi cảm thấy trách nhiệm càng nặng nề hơn. Nhờ những thành quả 2 năm vừa qua, cầu thủ của tôi đã phát triển. Tôi tin tưởng chắc chắn cầu thủ của tôi đủ sức cạnh tranh ở các giải đấu quốc tế.

Tôi nghĩ rằng việc họ có tình yêu nước, nhận biết được ý nghĩa chân chính của tuyển Việt Nam là một thành quả lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục dự nhiều giải trong nước, phát hiện nhiều cầu thủ mới để giúp hệ thống bóng đá của chúng ta trở nên vững chắc hơn. Chúng tôi cũng nỗ lực điều hành tuyển quốc gia và Olympic năng động hơn nhờ những nỗ lực trên”.

HLV người Hàn cũng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để đưa Việt Nam lọt vào top những đội mạnh nhất châu Á:

“Tôi lại nhớ giây phút cách đây hai năm cũng ở điểm này, tại đây. Khi đó, tôi đã nói với các bạn vài tầm nhìn.

Thứ nhất, ta phải dùng tối đa nguồn lực hiện tại, tiếp tục phát triển tài năng trẻ để tạo ra sự hài hòa giữa cũ và mới của đội tuyển. Thứ hai, tạo ra một khái niệm bóng đá là một đội.

Thông qua việc đạt những mục tiêu đó, ta sẽ bước vào hàng ngũ những đội mạnh, có khả năng cạnh tranh trong tốp đầu của châu Á. Đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Hai năm đã qua, trong những mục tiêu đó, có những điều chúng ta đã đạt được, nhưng cũng có những điều đang thực hiện. Tuy nhiên, tôi cảm thấy việc làm của mình có nghĩa. Tuy các mục tiêu còn nhỏ và thiếu sót, chúng tôi đã cố hết sức và tôi vui mừng ới những thành quả nhỏ đó”.

Đưa Việt Nam lọt top những đội mạnh nhất châu Á là mục tiêu cuối cùng của HLV Park Hang Seo

Thời hạn của bản hợp đồng mới là 3 năm tính từ ngày 1.2.2020 – 1.2.2023. Mức lương của ông Park không được tiết lộ nhưng có thể dao động từ 45.000 – 50.000 USD/tháng (mức lương cũ là 20.000 USD/tháng).

Ngoài ra ông thầy người Hàn sẽ được những khoản thưởng cao ở những giải đấu mà tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam, U22 Việt Nam tham dự và đạt thành tích tốt.

Chức vụ càng cao, trách nhiệm càng lớn. Hi vọng rằng với sự tạo điều kiện từ VFF, HLV Park Hang Seo sẽ đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới trong tương lai.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam

HAGL làm khách của Hà Nội FC: Thất thế nhưng không e ngại

03-06-2020

Kể từ thời điểm lứa cầu thủ HAGL JMG được đôn lên thi đấu tại V-League, đội bóng phố Núi có thành tích thất thế trong những lần chạm trán Hà Nội FC. Tuy nhiên, Văn Toàn cùng các đồng đội chưa khi nào e ngại đại diện thủ đô khi cũng tạo ra nhiều trận đấu khó khăn cho đối thủ.