HLV Park Hang Seo: “Tôi hạnh phúc vì được gắn bó với ĐT Việt Nam”

Thứ Ba, ngày 05/11/2019 - 19:22
5 /5 của 1 đánh giá

Chia sẻ sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo bày tỏ niềm hạnh phúc khi tiếp tục được gắn bó và cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Chiều nay (5/11), tin vui đến với người hâm mộ khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo đã tìm được tiếng nói chung, chính thức đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 3 năm. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ hưởng mức lương 50.000 USD/tháng và hợp đồng chính thức sẽ được công bố vào 7/11.

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo – DJ Management (DJM) công bố: “HLV Park Hang Seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF, theo đó sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam và được toàn quyền lựa chọn trợ lý cùng ê-kíp trợ lý làm việc trong thời gian hai đội tuyển trùng lịch thi đấu”.

Cũng thông qua người đại diện Lee Dong-jun, nhà cầm quân 60 tuổi đã gửi gắm những chia sẻ của mình sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF.

“Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi sự ủng hộ và hỗ trợ tôi trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Trong hai năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Việt Nam”

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo hạnh phúc vì được gắn bó và cống hiến cho bóng đá Việt Nam

“Những thành tích của các ĐTQG Việt Nam không thể nhờ một hay hai cá nhân đơn lẻ mà từ sự đoàn kết một lòng từ mỗi thành viên đội tuyển. Bóng đá Việt Nam đã tiến những bước dài trong 2 năm qua và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa và nhiệm vụ, vai trò cùng trách nhiệm của tôi là phát triển, nâng cấp một ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn”,

“Tôi sẽ luôn tâm niệm điều đó để làm việc tốt hơn nữa trong những năm tới sau khi gia hạn hợp đồng. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục là cầu nối đóng góp vào sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) ở vòng loại World Cup 2022, bên cạnh đó là dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 sắp tới.

Đình Thi

Bình luận bài viết