HLV Nguyễn Quốc Tuấn lên tinh thần cho các học trò trước trận quyết đấu tranh huy chương đồng

Thứ Ba, ngày 26/02/2019 - 14:56
5 /5 của 1 đánh giá

Trước trận tranh huy chương đồng với đối thủ Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã lên tinh thần cho các học trò.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

U22 Việt Nam đã có thất bại đáng tiếc tại bán kết U22 Đông Nam Á trước U22 Indonesia. Thất bại này đã khiến đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn không thể hoàn thành mục tiêu vào chung kết.

Không thể góp mặt trong trận chung kết, U22 Việt Nam sẽ phải chiến đấu với U22 Campuchia trong trận tranh huy chương đồng.

u22 viet nam
U22 Việt Nam sẽ phải chiến đấu với U22 Campuchia để tranh huy chương đồng

Trước trận đấu với Campuchia, HLV trưởng U22 Việt Nam đã động viên các học trò chiến đấu vì màu cờ sắc áo.

Chia sẻ trong cuộc họp nội bộ trước trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã rất chân thành động viên các cầu thủ trẻ:

“Bất cứ ai theo nghề bóng đá thì chúng ta cũng phải chấp nhận việc thắng khen thua chê. Nhưng thành công hay thất bại thì thầy trò U22 Việt Nam vẫn đoàn kết, chung một chiến hào. Các em không phải lo lắng, suy nghĩ gì cả. Hãy bỏ tất cả những muộn phiền ra ngoài để tập trung cho trận đấu chiều nay, để làm sao U22 Việt Nam sẽ giành chiến thắng”. 

HLV trưởng của U22 Việt Nam cũng đặc biệt nhắc nhở các học trò cần giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp xảy ra:
 
“Các em cần chú ý kiềm chế, đá bình tĩnh. Trận đấu với U22 Indonesia chúng ta thấy rồi đó, đối phương luôn tìm cách gây sự, đặc biệt là cầu thủ số 3. Đó là một thất bại có phần oan ức. Chúng ta thua từ một tình huống cố định sau một pha phạm lỗi trước vòng cấm. Nhưng đó cũng là tình huống mà bản chất Văn Hạnh không phạm lỗi với số 10 (Osvaldo Haay) mà ngược lại chính cầu thủ Indonesia cố tình đâm vào Hạnh trước khi trọng tài thổi phạt Việt Nam”.
 
u22 viet nam
HLV Nguyễn Quốc Tuấn lên tinh thần cho các học trò trước cuộc chiến với U22 Campuchia
Phải thi đấu với đội chủ nhà, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã đưa ra cảnh báo với các học trò:
 
“Khi gặp Campuchia – đội chủ nhà của giải, có thể chúng ta sẽ lại gặp những vấn đề tương tự bên trên. Tôi yêu cầu các em không cay cú, ức chế, bình tĩnh trước các quyết định của trọng tài.
 
Phải thi đấu bình tĩnh, tự tin, đúng đấu pháp của Ban huấn luyện. Chúng ta có lợi thế nhất định là đội đã thi đấu 3/4 trận trong thời điểm 15h30 chiều. Trong khi Campuchia chưa đá một trận nào trong khung giờ này. Chúng ta đã quen với điều kiện thi đấu trời nắng nóng còn họ thì chưa. Tôi mong các em thi đấu mạnh mẽ, quyết liệt, thông minh, tự tin chiều nay. Hãy cố gắng giành huy chương để ngẩng đầu trở về nước”.
 
Với sự dặn dò rất kĩ lưỡng từ người thầy, chắc chắn các cầu thủ của U22 Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu hết mình và đem được huy chương về dành tặng người hâm mộ. Trận đấu tranh huy chương đồng giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra vào 15h30 chiều nay, 26/2.
 
An Phiêu

 

Bình luận bài viết