HLV Lê Thụy Hải phân tích những hạn chế của ĐT Việt Nam sau trận hòa Thái Lan

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 - 11:33
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi xem trận hòa không bàn thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan, HLV Lê Thụy Hải đã có những phân tích về các mặt hạn chế của đội nhà sau trận đấu hôm qua.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau 90 phút căng thẳng trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã cầm hòa nhau không bàn thắng. Dù đã đạt được mục đích giữ vững ngôi đầu nhưng theo HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải thì trận đấu này cũng bộc lộ nhiều mặt hạn chế của ĐT Việt Nam. Trong bài phân tích khá dài trên trang cá nhân, ông Hải “lơ” cho biết:

“Tôi thì vẫn giữ quan điểm thầy Park là một HLV giỏi. Tôi không muốn phân tích lại trận đấu khi nó cũng xong rồi. Khán giả thì ai cũng có ý kiến riêng của họ, mình nói gì thì họ cũng chỉ theo ý họ thôi. Nhưng tôi nghĩ có lẽ là ông Park bắt đầu sợ thua rồi. Ông Park đang bị áp lực thành tích của liên đoàn và người hâm mộ nên đá thực dụng quá rồi”.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng ĐT đang đá quá thực dụng

“Hồi đá Asian cup gặp Nhật, Iran, Iraq, Việt Nam có căng cứng thế đâu. Chơi thanh thoát và cũng có thể làm nên chuyện nếu may mắn chứ không phải vừa đâu. Còn 2 trận vừa rồi gặp đội mạnh thì chúng ta chơi khác. Chệch choạc và căng cứng lắm. Chủ yếu là phá chiến thuật đối thủ rồi tìm cách phản công nhanh. Nói thật là 2 trận gặp UAE và Thái hôm chúng ta gặp may thôi”.

“2 năm qua cũng chỉ những cầu thủ đó, có lẽ ông Park cũng chỉ còn từng đó mảng miếng thôi. Càng sợ thua thì ông Park càng thực dụng, bóng đá vậy rất chán, cầu thủ không còn được thoải mái chơi bóng nữa thì mất hết sáng tạo. Tuấn Anh trận trước còn rất đáng xem, nhưng trận này phải lùi về sâu thì lại không hay nữa”.

“Cả 3 lần thay người hôm nay của ông Park cũng không hay và suýt bị Thái Lan khai thác được. Cũng may là Thái Lan bây giờ cũng sợ thua nên không dám đánh vỗ mặt như lúc trước. Nếu Thái Lan liên tuc duy trì sức ép như 10 phút cuối trận thì họ hoàn toàn có thể thắng trận hôm nay”. Ông Lê Thụy Hải cho biết thêm.

Gia Long

Bình luận bài viết