HLV Lê Thụy Hải khó hiểu về cách dùng thủ thành Tiến Dũng của thầy Park

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 - 10:21
5 /5 của 1 đánh giá

Sau trận thắng của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, HLV Lê Thụy Hải tỏ ra khó hiểu với cách dùng người của HLV Park Hang Seo.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trận đấu quan trọng với U22 Indonesia đã kết thúc với kết quả mỹ mãn dành cho U22 Việt Nam khi thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành trọn 3 điểm ở những phút cuối cùng. Thế nhưng vẫn còn đó những mối lo về hàng thủ của U22 Việt Nam, đặc biệt là sau tình huống phạm sai lầm tương đối sơ đẳng của thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Sau trận đấu, HLV Lê Thụy Hải tỏ ra tương đối khó hiểu khi HLV Park Hang Seo liên tục xoay tua vị trí thủ môn, điều rất ít khi HLV người Hàn làm ở ĐTQG:  ‘Hôm nay, tôi có điều bất ngờ là tại sao lại để Tiến Dũng bắt. Tôi thấy không hợp lý. Ở ĐTQG, ông Park không bao giờ thay thủ môn và hàng thủ. Đó là điều rất quan trọng với ông Park, vì triết lý là không thua đã”.

Tiến Dũng mắc sai lầm ở bàn thua của U22 Việt Nam

“Tôi vẫn ngạc nhiên vì sao lại thay đổi thủ môn và hàng phòng ngự như thế, trong khi trận này rất quan trọng. Thủ môn mà đá một trận, nghỉ một trận thì bấp bênh lắm. Vì như thế họ sẽ có hơi chút lo lắng, do luôn luôn có người thay thế mình. Ở ĐTQG ông Park đâu làm thế”.

“Indonesia đá trận với Singapore là đã vắt kiệt sức rồi. Trận đấu rất nhanh, mạnh, quyết liệt. Còn chúng ta đá với Lào thì giữ được sức khỏe, nhưng hôm nay ta lại không hơn Indo về thể lực”.

HLV Lê Thụy Hải khó hiểu với cách dùng người của thầy Park

“Tôi đã nói nhiều lần, nếu Indonesia lùi về phòng ngự thì ta khó đá lắm. Vì chúng ta chưa có cách chơi để chiến thắng nếu họ lùi về. Tất nhiên hôm nay hiệp 2 chúng ta có thay đổi từ HLV. Hùng Dũng mạnh dạn sút xa, Hoàng Đức cũng thế và có 1 tình huống ghi bàn. Hay tình huống đá phạt góc ra cho Hoàng Đức sút nhưng bị thủ môn đối thủ cản được”. Ông Hải “lơ” cho biết thêm.

Ở bảng B lúc này, U22 Việt Nam đang dẫn đầu với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận đã đấu. Trong khi đó, U22 Indonesia rơi xuống vị trí thứ 3 với 6 điểm, bằng với U22 Thái Lan nhưng xếp dưới, do kém hơn hiệu số bàn thắng. Ở lượt trận tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore, còn U22 Indonesia sẽ đối đầu U22 Brunei. Cả hai trận đấu này đều diễn ra vào lúc 19h00 ngày 3/12.

Gia Long

Bình luận bài viết