HLV Dương Hồng Sơn tiến cử một học trò cho HLV Park Hang Seo

Thứ Bảy, ngày 02/11/2019 - 15:28
5 /5 của 1 đánh giá

Sau chiến thắng quan trọng trước U19 FK Sarajevo đêm qua, HLV Dương Hồng Sơn đã tiến cử một học trò của U21 tuyển chọn Việt Nam lên U22 cho HLV Park Hang Seo.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong trận đấu giữa U21 Việt Nam và U19 FK Sarajevo đã chứng kiến màn tỏa sáng của tiền đạo Trần Danh Trung khi tiền đạo sinh năm 2000 đóng góp bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0, đồng thời mang về một quả penalty cho U21 Việt Nam. Tiền đạo của CLB Huế đã có trận đấu thực sự xuất sắc và nhận được vô vàn lời khen của HLV Dương Hồng Sơn.

Chia sẻ sau trận, quả bóng vàng Việt Nam 2008 cho biết: “Không phải trận này Danh Trung mới chơi tốt. Tôi theo dõi cậu ta từ vòng loại, đến vòng chung kết Quốc gia và đến bây giờ cậu ta vẫn hoạt động rất cần mẫn. Đó là mẫu tiền đạo cắm mà bất kỳ đội bóng nào cũng cần có”.

Danh Trung được HLV Dương Hồng Sơn tiến cử

“Tôi nhận thấy Danh Trung tiến bộ từng ngày. Nếu cứ giữ được phong độ như thế này trong những giải tiếp theo, tôi nghĩ, Danh Trung sẽ trở thành tiền đạo chủ lực của U22 lẫn ĐT Việt Nam trong tương lai gần nhất”.

Nhận xét về đối thủ sắp tới của U21 tuyển chọn Việt Nam là sinh viên Nhật Bản, HLV Dương Hồng Sơn tỏ ra thận trọng: “Tôi luôn tôn trọng tất cả mọi đối thủ, kể cả Sinh viên Nhật Bản. Đối thủ chơi thiên về thể lực và có kỹ thuật cá nhân tốt. Muốn giành chiến thắng trước Sinh viên Nhật Bản, phải có đấu pháp hợp lý. Tôi hi vọng sẽ có lực lượng mạnh nhất để chơi 1 trận thật hay với họ”.

“Tôi ấn tượng với số 9, 11 và 10 của Sinh viên Nhật Bản. Đó là những cầu thủ nhanh nhẹn, nền tảng thể lực tốt. Ít nhiều tôi cũng đã tìm hiểu và có được đấu pháp hợp lý để khắc chế sức mạnh của Nhật Bản. Lúc này điều cần thiết là phải giữ quân để chơi trận chung kết với họ”.

Gia Long

Bình luận bài viết