HLV Deschamps vẫn bình thản sau chấn thương của sao Bayern Munich

Thuyền trưởng của đội tuyển Pháp tỏ ra không quá lo lắng với chấn thương lưng mà Kingsley Coman vừa gặp phải ngay trước trận đấu gặp Moldova.

Tham khảo thêm:

Kingsley Coman đáng lẽ ra đã trở thành một trong những cái tên triển vọng nhất bóng đá Pháp nếu không dính quá nhiều chấn thương. Ngôi sao của Bayern Munich sở hữu những phẩm chất của một cầu thủ hàng đầu nhưng anh đồng thời cũng đang sở hữu một đôi chân pha đầy mong manh.

Kingsley Coman quá nhạy cảm với chấn thương

Tưởng chừng như đã hoàn toàn bình phục để quay trở lại cống hiến cho ĐT Pháp, Coman lại tiếp tục dính chấn thương lưng và không thể kịp bình phục để có thể ra sân trong trận đấu với Moldova. Anh đã phải rời đại bản doanh của ĐT Pháp để quay trở lại Đức để tiếp tục điều trị chấn thương.

Chia sẻ về chấn thương của cậu học trò trẻ tuổi, HLV Didier Deschamps lại tỏ ra không quá lo lắng: “Thật không may cho Coman khi cậu ấy thường xuyên dính chấn thương, đó là điều mà chẳng ai mong muốn cả. Tuy nhiên, tôi không lo lắng. Đó không phải là một chấn thương lớn. Cậu ấy dính 2 chấn thương ở mắt cá và hiện tại là chấn thương lưng, nhưng tôi nghĩ đó là những vấn đề không quá nghiêm trọng”.

HLV Deschamps lên tiếng về chấn thương của học trò

“Coman vẫn biết tự chăm sóc bản thân. Cậu ấy có một tinh thần mạnh mẽ, cậu ấy luôn khát khao thể hiện mình. Tôi tin Coman sẽ bùng nổ sau khi trở lại”. Thuyền trưởng của ĐT Pháp cho biết thêm.

Trong thời gian gần đây, cầu thủ chạy cánh đang khoác áo Bayern Munich liên tục dính chấn thương. Trước đó, chấn thương mắt cá khiến anh bỏ lỡ 3 tháng đầu tiên ở mùa giải 2018/19, gần hơn, cầu thủ 22 tuổi ngồi ngoài gần 2 tuần vì vấn đề gân khoeo vào tháng trước.

Gia Long
Bình luận

Cùng chuyên mục

Không có video! Vui lòng tìm kiếm những video khác!