Hazard chia sẻ đầy ý nghĩa khi tham dự Kick it out

Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 - 18:00
5 /5 của 1 đánh giá

Eden Hazard cùng các ngôi sao của Chelsea vừa có mặt tại sự kiện Kick it out được tổ chức ở thủ đô London. Tại đây, anh đã có những chia sẻ đồng thời kêu gọi tất cả mọi người cùng hưởng ứng tinh thần của sự kiện này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

>> Tham khảo thêm:

Kick it out là sự kiện nhằm ngăn chặn sự phân biệt đối xử trong bóng đá, nổi bật là nạn phân biệt chủng tộc. Hôm qua là kỉ niệm 25 năm sự kiện nói trên và những ngôi sao của Chelsea như Eden Hazard đã có mặt để tham dự đồng thời hưởng ứng tinh thần đó.

Chia sẻ sau khi tham dự Kick it out, ngôi sao người Bỉ cho biết: “Nạn phân biệt chủng tộc vẫn là một vấn đề lớn trong bóng đá, không chỉ ở Anh mà khắp mọi nơi trên thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây và nói về vấn đề này vào tối nay. Thực sự chúng ta cần đẩy lùi và ngăn chặn sự phân biệt ấy”.

Hazard Chelsea
Hazard thừa nhận nạn phân biệt chủng tộc đang rất nhức nhối

Ngoài ra, tiền vệ đang khoác áo Chelsea cũng đồng thời kêu gọi các cổ động viên mọi CLB hưởng ứng tinh thần của sự kiện để đem tới vẻ đẹp thực sự cho môn thể thao vua.

“Chúng ta cần cùng nhau ngăn chặn và lên án những hành động phân biệt trong bóng đá. Bóng đá là môn thể thao gắn kết mọi người chứ không phải là tạo ra sự xa lánh. Bởi vậy, tôi mong rằng sẽ không còn tình trạng này nữa trong tương lai”, Hazard nhấn mạnh.

Hazard Chelsea
Đồng thời kêu gọi mọi người đẩy lùi việc này

Được biết, Kick it out được thành lập năm 1994 và người khởi xướng cho việc này là một cựu cầu thủ The Blues, Paul Elliott. Rõ ràng, việc ngăn chặn, đẩy lùi nạn phân biệt chủng tộc vẫn là vấn đề gây bức xúc trong bóng đá nói riêng cũng như xã hội nói chung.

Dương Anh

Chelsea FC Eden Hazard

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá anh

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Anh

Người đại diện Ighalo lên tiếng, fan MU mừng thầm

27-05-2020

Tương lai của tiền đạo người Nigeria là Odion Ighalo đang là chủ đề rất được quan tâm vào thời điểm này. Mới đây, người đại diện chân sút 30 tuổi vừa có những chia sẻ về điều đó, qua đây phần nào mang tới tin vui cho MU.

BTC Ngoại hạng Anh tính dời mùa giải mới sang tháng 9

27-05-2020

Những người đứng đầu của giải Ngoại Hạng Anh đang dự tính về việc bắt đầu mùa bóng mới trong tháng 9 tới đây để dự phòng cho việc tiếp diễn của mùa bóng 2019/2020 gặp thêm những sự trì hoãn.