HAGL tiến gần đến việc ký hợp đồng với thủ môn ĐTQG Việt Nam?

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 - 09:45
5 /5 của 1 đánh giá

Rất có thể, đội bóng phố núi sẽ có được sự phục vụ của một thủ môn vừa được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

V-League 2019 sắp kết thúc, và đây là thời điểm để các câu lạc bộ chuẩn bị cho việc ký kết những hợp đồng mới, và có rất nhiều những cuộc đàm phán đang được đồn đoán và Hoàng Anh Gia Lai cũng đang là một đội bóng được rất nhiều người quan tâm.

Mới đây, đội bóng phố núi đang được cho là sắp sửa có được sự phục vụ của một thủ môn rất chất lượng. Đó là thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh của Sanna Khánh Hòa.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, thủ môn này vừa đăng tải dòng trạng thái: “Quay về lại nơi bắt đầu” .

Dòng trạng thái của Tuấn Mạnh trên facebook cá nhân

Trước đây, Tuấn Mạnh từng thi đấu cho đội bóng chủ sân Pleiku tuy nhiên không cạnh tranh được vị trí trong đội hình chính thức. Chỉ khi rời khỏi Hoàng Anh Gia Lai, thủ thành này mới thực sự có sự nghiệp đi lên và được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Về mặt chuyên môn, Tuấn Mạnh là một thủ môn có phản xạ tốt cũng như ra vào hợp lý, khá phù hợp với đội bóng có triết lý thi đấu kiểm soát như Hoàng Anh Gia Lai.

Hiện nay hợp đồng của Tuấn Mạnh và đội bóng thành phố biển Sanna Khánh Hòa đã gần hết hạn, không loại trừ khả năng, anh sẽ nói lời chia tay với câu lạc bộ này khi Khánh Hòa đang thi đấu rất chật vật ở V-League mùa này và đang ngụp lặn ở vị trí cuối bảng.

Ở vòng đấu cuối cùng, Sanna Khánh Hòa sẽ gặp chính Hoàng Anh Gia Lai và mục tiêu của đội bóng này đương nhiên là 3 điểm để nuôi hy vọng vào một suất đá trận play-off.

Quốc Khánh

Hoàng Anh Gia Lai

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

MU đưa ra quyết định sau cùng với Smalling

03-08-2020

Sau nhiều lần đàm phán và cân nhắc với AS Roma, cuối cùng, MU đã đưa ra quyết định về tương lai của trung vệ Chris Smalling. Theo đó, cầu thủ người Anh sẽ quay trở lại sân Old Trafford ngay trong tuần này.