HAGL lên tiếng trước thông tin Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn được CLB Thái chào mời

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 - 11:32
5 /5 của 1 đánh giá

Giám đốc điều hành (GĐĐH) kiêm Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh mới đây đã lên tiếng trước thông tin đội bóng Phố Núi nhận được lời mời nào từ Thai League dành cho bộ ba ngôi sao Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Trước đó, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và đặc biệt là những CĐV của HAGL đã xôn xao trước thông tin bộ ba ngôi sao Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn được CLB Bangkok United để mắt tới. Cụ thể thông tin này được đích thân trợ lý HLV của CLB, Panupong Wongsa xác nhận trên tờ báo uy tín Fox Sports Asia.

Mới đây, trả lời trước báo chí Giám đốc điều hành (GĐĐH) kiêm Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng Phố Núi chưa nhận được lời mời chính thức nào từ Thai League dành cho bộ ba ngôi sao Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn.

“Chúng tôi chỉ biết thông tin CLB Bangkok United để mắt tới Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn thông qua giới truyền thông chứ chưa nhận được lời mời chính thức nào”, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

“Hiện tại HAGL đang trong cuộc đua trụ hạng và đội bóng phố Núi hiện không muốn bàn quá nhiều đến vấn đề này”

Chưa có lời đề nghị chính thức nào từ CLB Thái Lan tới HAGL

Bangkok United là đương kim Á quân Thai League mùa giải 2018. Hiện tại, đội bóng này đang đứng thứ 4 tại Thai League 2019 sau 25 vòng đấu.

Như vậy theo những gì ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ thì thông tin Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn được Bangkok United dành sự quan tâm là hoàn toàn có thật tuy nhiên việc đội bóng này gửi lời đề nghị tới đội bóng phố Núi là chưa có.

Nếu một trong ba cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL gia nhập Bangkok United thì đây sẽ là màn hội ngộ đặc biệt giữa các tuyển thủ Việt Nam với người đồng đội Đặng Văn Lâm đang thi đấu cho Muangthong United.

Phong Trần

Hoàng Anh Gia Lai Lương Xuân Trường

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết