Giành huy chương đồng, U22 Việt Nam được VFF thưởng khích lệ

Thứ Tư, ngày 27/02/2019 - 14:30
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi đánh bại Campuchia và giành hạng 3 chung cuộc tại giải U22 Đông Nam Á, U22 Việt Nam đã được liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tặng thưởng và khích lệ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sau trận thua đáng tiếc trước Indonesia ở bán kết, U22 Việt Nam đã rất quyết tâm để ít nhất sẽ có được huy chương tại U22 Đông Nam Á.

Và quyết tâm đó đã được thể hiện rõ rệt trong trận tranh hạng 3 với đội chủ nhà Campuchia. Thi đấu dưới thời tiết nắng nóng, chịu áp lực tâm lí lớn khi phải đối đầu với đội chủ nhà nhưng U22 Việt Nam đã rất nỗ lực.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cầu thủ trẻ đã được đền đáp bằng bàn thắng của Xuân Tú trong những phút thi đấu cuối cùng. Kết quả đó đã giúp U22 Việt Nam vượt qua U22 Campuchia và giành hạng 3 chung cuộc.

u22 viet nam
U22 Việt Nam đã thi đấu nỗ lực và giành hạng 3 chung cuộc

Thành tích này đã giúp cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các học trò được VFF thưởng lớn. Theo đó, VFF đã quyết định tặng thưởng cho đội 200 triệu đồng. Cộng với 200 triệu tiền thưởng vượt qua vòng bảng, như vậy U22 Việt Nam đã nhận tổng cộng 400 triệu tiền thưởng từ Liên đoàn.

Đây là mức thưởng không nằm trong dự tính của Liên đoàn nhưng với những nỗ lực trong suốt giải đấu của các cầu thủ trẻ đã được VFF ghi nhận.

u22 viet nam
U22 Việt Nam đã được thưởng lớn sau khi giành hạng 3 tại U22 Đông Nam Á

Thông qua Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên, lãnh đạo VFF gửi lời cảm ơn tới HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn, Ban huấn luyện, các cầu thủ, bác sỹ và cán bộ đoàn.

Sự động viên kịp thời của VFF sẽ giúp các cầu thủ có thêm tinh thần chiến đấu và nỗ lực hơn tại những giải đấu tới. Và gần đây nhất chính là vòng loại U23 châu Á.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết