Filip Nguyễn phủ nhận chuyện từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam

21/05/2019

Trước những đồn đoán về việc Filip Nguyễn từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam để lựa chọn đội tuyển CH Czech, thủ môn Việt kiều đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY 88

Tham khảo thêm:

Những ngày gần đây, truyền thông và người hâm mộ Việt Nam đã xôn xao thông tin HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đang chơi bóng ở CH Séc.

Tuy nhiên tất cả đã phải nhận một cú sốc lớn khi xuất hiện đồn đoán về việc Filip Nguyễn đã từ chối lựa chọn đầu quân cho đội tuyển Việt Nam.

Filip Nguyễn Trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Filip Nguyễn từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam

Cụ thể một trang tin đã dịch lại bài phỏng vấn và đưa lên mạng xã hội. Bài phỏng vấn ấy có một đoạn rất đáng chú ý như sau:

“Tôi từng tìm hiểu về quá trình làm quốc tịch Việt Nam. Nhưng giờ tôi đã đổi ý. Tôi muốn ở lại chơi bóng ở châu Âu. Tôi muốn phấn đấu để sau này khoác áo tuyển CH  Czech”. 

Tuy nhiên ngay sau đó, Filip Nguyễn đã có lời hồi đáp đã lên tiếng phủ nhận thông tin này: 
 
“Tôi chưa bao giờ nói như vậy. Có lẽ họ đã dịch bài phỏng vấn tiếng CH Czech bằng google dịch. Tiếng Czech rất phức tạp. Và google dịch có thể sẽ khiến bài phỏng vấn bị sai về ý nghĩa”.
 
Filip Nguyễn Filip Nguyễn đã phủ nhận thông tin từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam
 
Với câu trả lời trên từ Filip Nguyễn, người hâm mộ đã có thể tạm yên tâm về khả năng thủ môn Việt kiều này sẽ khoác áo đội tuyển Việt Nam.
 
Tuy nhiên trong trường hợp sớm nhất thì thủ môn này cũng sẽ chỉ có thể trở về Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, bởi King's Cup chỉ là giải giao hữu với thời gian tập luyện và thi đấu ngắn ngày.
 
Đồng thời Filip Nguyễn chưa có quốc tịch Việt Nam nên cần thời gian để làm các thủ tục.
 
An Phiêu

 

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Tin mới trong ngày
Đọc thêm
16-07-2019

Vào 16h00 ngày mai (17/7), lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á sẽ diễn ra.

16-07-2019

Vì lo ngại sẽ đem lại vận đen cho đội tuyển Việt Nam nên HLV Park Hang Seo sẽ không tham dự lễ bốc thăm Vòng loại World Cup 2022.

14-07-2019

Sau lợi thế ở việc phân nhóm hạt giống bốc thăm, đội tuyển Việt Nam đã gặp đôi chút khó khăn khi phải thi đấu trên sân khách trong ngày ra quân vòng loại World Cup 2019.

10-07-2019

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để nhập tịch cho thủ môn Việt Kiều, Filip Nguyễn. Nếu không có gì thay đổi, trong tuần sau, anh sẽ có mặt tại Việt Nam.

08-07-2019

HLV người Hàn Quốc khẳng định mới chỉ một lần đàm phán với VFF và không hề đề cập tới mức lương giống như báo chí Việt Nam đưa tin.

08-07-2019

Sau khi trở về Việt Nam từ Singapore, trung vệ Đình Trọng đã quyết định để râu đầy nam tính và bắt đầu tập hồi phục tại trung tâm PVF.

03-07-2019

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang hoàn tất được các thủ tục cần thiết để Filip Nguyễn được nhập quốc tịch Việt Nam. Và nếu mọi chuyện suôn sẻ, thủ môn Việt Kiều sẽ có có thể thi đấu cùng tuyển quốc gia tại Vòng loại World Cup 2022.

02-07-2019

Vũ Văn Thanh đã có sự chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng trở lại đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung Vòng loại World Cup 2022 tới đây.

01-07-2019

Với cơn địa chấn tạo ra tại CAN 2019, Madagascar đã chiếm được thứ hạng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trên BXH FIFA.