Fan Việt Nam bất bình khi Malaysia được trao danh hiệu Fair-play

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 - 07:39
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi ban tổ chức AFF Cup 2018 trao giải Fair-play cho đội tuyển Malaysia, rất nhiều fan Việt Nam đã cảm thấy bất bình.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Malaysia đã thất bại trong trận chung kết trước Việt Nam và ngậm ngùi về vị trí á quân tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên bên cạnh danh hiệu á quân, các học trò của ông Tan Cheng Hoe còn nhận được giải Fair-play.

Đây là một quyết định khiến cho nhiều người bất bình, đặc biệt là các fan Việt Nam bởi Malaysia không hề chơi đẹp như tinh thần của giải thưởng này, thậm chí họ còn chơi rất xấu.

malaysia
Đội tuyển Malaysia đã được trao giải Fair-play

Các học trò ông Tan Cheng Hoe đã nhận số lượng thẻ phạt nhiều nhất trong 4 đội lọt vào bán kết. Ngoài ra họ còn có 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân. Một cầu thủ bị thẻ đỏ ở trận bán kết lượt về với Thái Lan và một cầu thủ khác bị thẻ đỏ ở trận chung kết lượt về với Việt Nam.

Sau 2 trận bán kết và 2 trận chung kết, Malaysia đã bị phạt tới 11 thẻ vàng. Và là đội có số lần phạm lỗi nhiều nhất, đặc biệt trong 2 trận chung kết với Việt Nam.

malaysia
Đội tuyển Malaysia có lối chơi rất rắn

Các cầu thủ Malaysia chơi rất tiểu xảo, phạm lỗi kín, hay ăn vạ và thường xuyên chặt chém những cầu thủ chơi nổi bật bên phía đội tuyển Việt Nam.

Những con số ấy đã chứng tỏ Malaysia không  xứng đáng để nhận giải thưởng Fair-play. Và việc ban tổ chức trao giải Fair-play cho Malaysia đúng là một trò đùa tại giải đấu này.

An Phiêu

Bình luận bài viết