Duy Mạnh lần đầu lên tiếng về pha “xấu chơi” trong trận chung kết lượt đi AFF Cup

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 - 11:02
5 /5 của 1 đánh giá

Trong trận chung kết lượt đi AFF Cup vừa qua với Malaysia, Duy Mạnh đã có pha vung tay khá “xấu chơi” với đội trưởng bên phía đối thủ và anh cũng đã có những chia sẻ về tình huống đó.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Trong mùa giải AFF Cup 2018 vừa qua, Duy Mạnh là cái tên không thể thiếu nơi hàng thủ của đội tuyển Việt Nam. Sở hữu thể hình thể lực tốt, khả năng không chiến tuyệt vời cùng sự lỳ lợm cần có của một trung vệ hàng đầu, Đỗ Duy Mạnh đã cùng với Quế Ngọc Hải và Trần Đình Trọng trở thành bộ 3 phòng ngự vô cùng chắc chắn nơi hàng thủ của đội tuyển Việt Nam.

Tình huống “xấu chơi” của Duy Mạnh

Mặc dù vậy, AFF Cup vừa qua cũng chứng kiến một hành động “xấu chơi” không đáng có của Duy Mạnh khi trung vệ của CLB Hà Nội có pha vung tay vào mặt của đội trưởng Zaquan Adha Radzak của Malaysia trong trận chung kết lượt đi.

Trải lòng về tình huống này, Duy Mạnh cũng đã thừa nhận sự nóng nảy của bản thân và “trả đũa” lại Zaquan do anh bị đội trưởng của Malaysia thúc vào ngực: “Hôm ấy số 8 đội bạn đã có pha chơi xấu, có thời điểm anh ấy thúc vào ngực tôi. Hôm đó khi xem lại, tôi thấy đúng là lúc đó mình không kiểm soát được hành động của mình thế là mọi chuyện đã đi quá xa”.

Rất may là trung vệ này chỉ bị nhắc nhở

“Khi ấy đúng là đang rất sung và máu. Sau đó, tôi biết mình đã có thẻ nên thi đấu kiềm chế lại. Tôi lúc ấy thật sự ức chế với những hành động khiêu khích và cả những tiểu xảo của đội bạn. Giờ nghĩ lại, tôi thấy mình nên kiềm chế hơn nữa để không phải gành chịu hậu quả”. Duy Mạnh chia sẻ.

Sau chức vô địch AFF Cup cùng ĐT Việt Nam, Duy Mạnh sẽ tiếp tục bước vào những ngày tập luyện để chuẩn bị cho Asian Cup diễn ra vào tháng 1 tới.

Gia Long

Bình luận bài viết

Thầy Park hốt hoảng khi thấy Quang Hải nằm sân

17-12-2018

Chứng kiến cậu học trò cưng Quang Hải phải dùng đến cáng để rời sân sau một pha va chạm với cầu thủ bên phía Malaysia, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết lúc đó ông đã hết sức lo lắng.