Được thi đấu cùng Ronaldo, Buffon “rối rít” cảm ơn ban lãnh đạo Juventus

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 - 10:19
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi trở lại Juventus, thủ thành Gianluigi Buffon đã không ngớt cảm ơn ban lãnh đạo khi đã cho anh được thi đấu bên cạnh Ronaldo.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sau 1 năm thi đấu cho Paris St Germain, thủ thành kỳ cựu Gianluigi Buffon đã quyết định quay trở lại Juventus với bản hợp đồng 1 năm với bà đầm già thành Turin. Thủ thành huyền thoại này sẽ trở thành đồng đội của Cristiano Ronaldo ở mùa giải năm sau và điều này khiến anh đặc biết hào hứng.

Buffon hạnh phúc khi được thi đấu bên cạnh Ronaldo

“Thật tuyệt!”, Buffon nói với các phóng viên. “Vào cuối sự nghiệp, tôi đã có thể chơi với Neymar và Kylian Mbappe tại Paris Saint Germain và giờ sẽ là với Cristiano Ronaldo, một cầu thủ tuyệt vời tại Juventus. Tôi nghĩ rằng đối với những cầu thủ có kinh nghiệm và tuổi tác như tôi, có thể kết thúc sự nghiệp theo cách như vậy là một món quà tuyệt vời. Tôi xin được cảm ơn Juventus vì món quà đó”.

Bên cạnh đó, Buffon cũng đã từ chối mặc chiếc áo số 1 và chọn cho mình số 77 ở mùa giải tới: “Tôi muốn cảm ơn Szczesny và Chiellini, những người muốn tôi lấy áo số 1 và chiếc băng đội trưởng. Tôi ở đây để đóng góp như tôi đã luôn làm, không phải để lấy bất cứ thứ gì từ ai đó. Thủ môn số 1 của Juve phải mặc áo số 1 và người anh em Chiellini của tôi phải là đội trưởng”.

Anh sẽ khoác áo số 77 tại Juventus

“Tôi đã lấy số 77, số áo từng mặc tại Parma. Đó là chiếc áo đưa tôi đến Juventus và nó là thứ đã truyền cảm hứng cho tôi”. Buffon lý giải việc chọn số 77 sau khi trở lại Juventus.

Gia Long

 

Juventus Cristiano Ronaldo

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết