ĐT Việt Nam đón tin vui từ “người không phổi” trước thềm đại chiến UAE

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 - 10:12
5 /5 của 1 đánh giá

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã đón nhận tin vui từ tình hình chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Đặc biệt trước thềm trận đấu với UAE, sự trở lại của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội là vô cùng quan trọng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương khủy tay trong buổi tập nội bộ sau khi va cham với Đức Chiến. Anh được bác sĩ Choi Ju-young đặc biệt chú ý và có những giáo án tập riêng.

Ở buổi tập chiều ngày 5/11, Đỗ Hùng Dũng cũng không tham gia khởi động cùng toàn đội. Anh chỉ bị đau nhẹ và sẽ sớm trở lại tập luyện với cường độ cao cùng toàn đội. Không loại trừ khả năng tiền vệ của CLB Hà Nội bị căng cơ và cần một vài ngày nghỉ ngơi.

Một tin vui với HLV Park Hang Seo lúc này, khi tiền vệ trung tâm Đỗ Hùng Dũng đã có thể hoàn thành các bài tập cùng toàn đội sau khi bình phục chấn thương khuỷu tay vừa qua.

Đặc biệt trước thềm trận đấu với UAE, sự trở lại của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội là vô cùng quan trọng.

Đỗ Hùng Dũng trở lại đội hình tập luyện của ĐT Việt Nam

Hùng Dũng là nhân tố quan trọng trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Anh góp mặt trong xuất phát ở cả ba trận đấu vừa qua và không rời sân lần nào.

Điểm mạnh của tiền vệ này chính là sự đa năng và khả năng thích nghi được mọi chiến thuật mà nhà cầm quân người Hàn Quốc áp dụng. Hùng Dũng chơi được tất cả vị trí ở hàng tiền vệ. Nguồn thể lực dồi dào cũng chính là điểm cộng với tiền vệ của Hà Nội.

Ngoài ra, sự cơ động cùng với đó là nguồn năng lượng vô tận, Hùng Dũng không chỉ làm tốt nhiệm vụ tấn công mà anh còn là cầu nối trung chuyển điều tiết bóng giúp ĐT Việt Nam làm chủ thế trận. Không quá khó hiểu nếu Hùng Dũng tiếp tục được thầy Park tin tưởng giao suất đá chính trong 2 trận đấu gặp UAE và Thái Lan sắp tới.

Phong Trần

Đỗ Hùng Dũng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết