Đồng đội của Ronaldo ủng hộ Sarri tiếp quản Juventus thay Allegri

Thứ Hai, ngày 03/06/2019 - 11:46
5 /5 của 1 đánh giá

Trong chia sẻ mới đây, tiền vệ của Juventus – Federico Bernardeschi ủng hộ việc HLV của Chelsea Maurizio Sarri đến dẫn dắt đội bóng thay cho Allegri.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Vào ngày thứ 6 vừa qua, người đại diện của HLV Maurizio Sarri, ông Fali Ramadani, đã có cuộc gặp trực tiếp với ban lãnh đạo của đội bóng chủ sân Stamford Bridge để có những thỏa thuận trực tiếp về tương lai của chiến lược gia người Italia trong mùa giải tiếp theo.

Sarri đạt thỏa thuận dẫn dắt Juventus

Tại đây Sarri sẽ được nhận mức lương 7 triệu euro/mùa. Hiện tại, ban lãnh đạo của The Blues đang cân nhắc trong một vài ngày tới trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Trong chia sẻ mới đây, tiền vệ của Juventus – Federico Bernardeschi ủng hộ việc HLV của Chelsea Maurizio Sarri đến dẫn dắt đội bóng thay cho Allegri.

“Chúng tôi đang thi đấu ở một đội bóng chất lượng cùng với một ban lãnh đạo tuyệt vời. Tôi tin rằng họ sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn”, Bernardeschi phát biểu trước báo chí.

Bernardeschi ủng hộ Sarri dẫn dắt Juventus

“Với tư cách là một cầu thủ của Juventus, có thể nói rằng Sarri là người hợp lý nhất. Nhưng tôi không dám nói rằng ông ấy sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ”

Nếu như Sarri ra đi, Chelsea cũng sẽ có những giải pháp thay thế, một trong những lựa chọn của đội bóng thành London sẽ là người cũ Frank Lampard. L8 vẫn thể hiện anh đang rất có duyên ở băng ghế chỉ đạo dù phải nhận thất bại ở trận play-off Championship với Aston Villa và hứa hẹn sẽ làm tốt công tác huấn luyện tại đội bóng cũ nếu trở lại Stamford Bridge từ mùa bóng sang năm.

Phong Trần

Juventus Chelsea FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết