Đội tuyển Việt Nam vui như mở hội trong ngày giành vé đi tiếp

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 - 02:20
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi nghẹt thở để chờ đợi tấm vé bước vào vòng 1/8, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã ăn mừng rất cuồng nhiệt ngay tại khách sạn đóng quân.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sự thay đổi về thể thức thi đấu đã khiến vòng bảng Asian Cup 2019 hồi hộp đến giây phút cuối cùng. Đội tuyển Việt Nam đã giành tấm vé đi tiếp theo cách kịch tính nhất có thể. Chúng ta đã cầm trên tay tấm vé bước vào vòng 1/8 vào những giây cuối cùng của trận đấu cuối cùng tại vòng bảng.

Và những người hạnh phúc nhất chính là các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Sau khi trận đấu với Yemen kết thúc, toàn đội đã rất chờ đợi vào kết quả 2 trận đấu còn lại.

doi tuyen viet nam
Đội tuyển Việt Nam đã nghẹt thở chờ đợi kết quả trận đấu cuối cùng vòng bảng

Tất cả các cầu thủ đã tập trung ở hành lang khách sạn đóng quân để theo dõi 2 trận đấu cuối cùng ở bảng E và F. Đặc biệt là trận đấu giữa Lebanon và Triều Tiên.

Cũng như bao cổ động viên, các cầu thủ của chúng ta cũng đã rất hồi hộp và nín thở từng giây trong 6 phút bù giờ cuối cùng trong là trận đấu giữa Lebanon và Triều Tiên.

Và rồi những lo âu, căng thẳng đó đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ của các cầu thủ khi tiếng còi kết thúc của trọng tài vang lên. Cả đội đã xúc động ôm nhau ăn mừng ngay tại hành lang sau khi biết mình đã vượt qua vòng bảng.

Niềm hạnh phúc vô bờ của các cầu thủ khi ĐT Việt Nam đã vượt qua vòng bảng

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã lách qua khe cửa hẹp theo cách kịch tính nhất, nghẹt thở nhất có thể. Đêm nay sẽ là một đêm không ngủ với các cầu thủ cũng như những cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết