Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, số phận 40 quả bóng xích được định đoạt

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 - 14:26
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, đại diện khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã quyết định về số phận của 40 quả bóng xích.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Như Bongda365.com đã đưa tin từ trước đó, 40 quả bóng xích trước sân vận động Mỹ Đình đã được di chuyển ngay trước trận bán kết lượt của đội tuyển Việt Nam và Philippines diễn ra vào ngày 06/12.

Nhiều người đồn đoán rằng việc di chuyển những quả bóng xích là việc làm phong thủy để đem về may mắn cho đội tuyển Việt Nam. Bao lâu năm chúng ta mỗi lần vác chuông thì đánh xứ người đều thắng nhưng khi về Mỹ Đình lại thua và nguyên nhân là do những quả bóng xích đã đem đến điềm không may.

40 qua bong xich
40 quả bóng xích nữa đã được di chuyển trước trận bán kết lượt về của đội tuyển Việt Nam

Và không biết có phải lí do phong thủy không mà ngay sau khi di chuyển những quả bóng xích, đội tuyển Việt Nam đã có 2 chiến thắng liên tiếp tại bán kết và chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình và qua đó giành ngôi vô địch AFF Cup. Do vậy ngay sau chức vô địch của đội tuyển Việt Nam, số phận của 40 quả bóng xích đã được định đoạt.

Theo đó, đại diện khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã khẳng định: “Nhiều người nói, có lẽ đừng nên dịch chuyển lại 40 quả bóng xích nữa. Khán đài B không có mấy quả cầu này cũng không xấu đi. Ngược lại đã mang may mắn cho bóng đá Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi tính sẽ không trả lại vị trí ban đầu nữa”.

40 qua bong xich
40 quả bóng xích sẽ không được trả lại vị trí ban đầu

Việc những quả bóng xích không được trả lại vị trí cũ đã vấp phải 2 luồng ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng, không nên quá mê tín trong khi đó, số khác khẳng định, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tâm linh.

An Phiêu

Bình luận bài viết