Đội tuyển Thái Lan công bố danh sách triệu tập chuẩn bị AFF Cup: Những ngôi sao lớn vắng mặt

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 - 09:57
5 /5 của 1 đánh giá

Hôm nay 16/10, đội tuyển Thái Lan công bố danh sách chính thức dự AFF Cup. 4 ngôi sao lớn nhất của bóng đá nước này đã không có tên trong danh sách.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

AFF Cup đang đến rất gần, Thái Lan cũng như nhiều đội tuyển khác trong khu vực đã bắt đầu công bố danh sách triệu tập các cầu thủ.

Hôm nay, 16/10, liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố danh sách 27 cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho AFF Cup. Từ danh sách này, 23 cầu thủ sẽ được chọn ra để lên đường bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á.

doi tuyen thai lan
Đội tuyển Thái Lan đã công bố danh sách triệu tập

Đáng chú ý là 4 ngôi sao lớn nhất của bóng đá nước này đã không có tên trong danh sách triệu tập. Cụ thể là 4 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda và thủ môn Kawin chính thức không được tham dự AFF Cup 2018.

Ngoài 4 cái tên đáng chú ý trên, một số gương mặt quen thuộc của bóng đá Thái Lan như Narubadin Weerawatnodom, Tristan Do, Charyl Chappuis, Sarach Yooyen, Peerapat Notchaiya, Adisorn Promrak… cũng đã chính thức lỡ hẹn với giải đấu lớn nhất Đông Nam Á.

doi tuyen thai lan
4 ngôi sao lớn của bóng đá Thái Lan đã vắng mặt trong danh sách này

Tuy nhiên đội tuyển Thái Lan vẫn có trong tay những quân bài vô cùng nguy hiểm. Một số cầu thủ nhập tịch có chiều cao vô cùng ấn tượng đã được triệu tập như: Manuel Thom Bihr, Philip Roller, Kevin Deeromrum, Marco Ballini, Manuel Bihr.

Bên cạnh đó là một số trụ cột từ thời HLV Kiatisuk cũng sẽ là bộ khung vô cùng quan trọng của Thái Lan tại AFF Cup tới đây.

Đội tuyển Thái Lan sẽ có trận ra quân vào ngày 9/11 với đối thủ nhỏ bé Timor-Leste, đây được dự đoán là một trận đấu khá dễ dàng với họ.

Khánh Linh

Bình luận bài viết