Đội trưởng Thái Lan lần đầu lên tiếng về kỳ King’s Cup thất bại ê chề

Thứ Hai, ngày 10/06/2019 - 21:48
5 /5 của 1 đánh giá

Tiền đạo đội trưởng Teerasil Dangda vừa chính thức lên tiếng về thất bại toàn tập của ĐT Thái Lan tại King’s Cup 2019, khi đứng ra nhận lỗi lầm với người hâm mộ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Xem thêm:

ĐT Thái Lan đã gây thất vọng tràn trề cho NHM xứ Chùa Vàng khi trắng tay tại King’s Cup 2019, thua cả hai trận trước Việt Nam và Ấn Độ và không ghi nổi 1 bàn thắng nào. Mới đây, đội trưởng Teerasil Dangda của “Bầy Voi chiến” đã lên tiếng nhận trách nhiệm về mình.

Chia sẻ với truyền thông nước nhà, chân sút 31 nghẹn ngào: “Những gì ĐT Thái Lan thể hiện tại King’s Cup 2019 thực sự không tốt. Cá nhân tôi không hài lòng với phong độ của mình. Tôi đã có cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Tôi chia sẻ với các đồng đội rằng, chúng tôi phải đứng lên, nỗ lực hơn nữa”

dangda
Đội trưởng Teerasil Dangda nhận lỗi trước NHM vì thất bại của ĐT Thái Lan

“Chúng tôi phải cải thiện chính mình. Tôi có thể không còn trong kế hoạch của đội tuyển, hoặc không phải là người được chọn. Nếu điều đó là sự thật cũng là chuyện bình thường. Còn nếu đội tuyển vẫn cần tôi, tôi luôn sẵn sàng để làm những điều tốt nhất”

“Trận đấu thứ 100 cho ĐTQG có rất nhiều cảm xúc, có cả vui mừng, hanh phúc và tự hào. Nhưng thật tiếc, tôi không thể giúp Thái Lan có được chiến thắng. Bất kể trận đấu nào, nếu đội tuyển thua đều là điều không tốt. Tôi thất vọng về điều này!”

dangda
Lão tướng 31 tuổi không tận dụng được cơ hội trước Ấn Độ

“Khi người hâm mộ hô tên tôi, tôi cảm thấy như mình được tôn vinh. Tôi thầm cảm ơn tất cả. Tôi muốn xin lỗi họ vì đã khiến họ thất vọng. Họ đã không ngại thời tiết nắng nóng tới sân thể hiện mình là một phần của đội tuyển”.

Thất bại toàn tập tại King’s Cup 2019 và đặc biệt là gục ngã trước ĐT Việt Nam, bóng đá Thái Lan đang thực sự hoảng loạn. Chiếc ghế của HLV Sirisak cũng đang lung lay dữ dộ trước sức ép của LĐBĐ Thái Lan (FAT) và NHM.

Đình Thi

Bình luận bài viết