Đoàn Văn Hậu: “Sẽ có người thay thế Quang Hải”

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 - 08:45
5 /5 của 1 đánh giá

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những tiết lộ về tình hình chấn thương của người đồng đội Nguyễn Quang Hải sau trận thắng 1-0 trước U22 Singapore.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong trận đấu gặp U22 Singapore, Đức Chinh đã tỏa sáng và mang về 3 điểm quan trọng cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, đội bóng xứ Rồng Vàng cũng đang gánh chịu mất mát lớn đó là tổn thất về lực lượng.

Phút 18, trong pha lên bóng bên cánh phải, Quang Hải va chạm với hậu vệ bên phía U22 Singapore. Tiền vệ sinh năm 1997 nằm gục dưới sân và cần tới sự giúp đỡ của các bác sĩ.

HLV Park Hang Seo không muốn mạo hiểm và quyết định thực hiện sự thay đổi người ngay giữa hiệp 1, đưa tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vào thay. Theo đó, Quang Hải chỉ có thể thi đấu 21 phút ở trận gặp U22 Singapore trước khi tập tễnh rời sân.

Chấn thương của Quang Hải đang được rất nhiều người quan tâm

Sau khi trận đấu kết thúc, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những tiết lộ về tình hình chấn thương của người đồng đội Nguyễn Quang Hải.

“Hiện tại em chỉ biết Quang Hải rời sân thôi chứ thực chất không hề biết rõ nặng hay nhẹ. Mức độ chấn thương ra sao. HLV của em sẽ có câu trả lời vào ngày mai.”, Văn Hậu nói về chấn thương của Quang Hải.

“HLV trưởng cũng đã xây dựng lối đá tập thể ở U22 Việt Nam. Thiếu Quang Hải sẽ là một mất mát rất lớn nhưng toàn đội sẽ cố gắng. Sẽ có người thay thế vị trí của Quang Hải.”

Nói thêm về trận đấu, Văn Hậu chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá tất cả đối thủ đều như nhau. U22 Singapore chơi rất đồng đội và đã tạo ra những bất ngờ. Chúng tôi cố gắng hết mình để có được chiến thắng. Và hôm nay, toàn đội đã chiến thắng rất vất vả”

Văn Hậu thừa nhận đội đang không có thể lực tốt sau lịch thi đấu dày đặc

“Thể trạng của toàn đội hôm nay rất nặng, không được thoải mái. Đó là sự cố gắng của toàn đội và sau hôm nay, cả đội sẽ phải cố gắng phục hồi để hướng tới kết quả tốt nhất trong trận đấu tiếp theo.”

Với 3 điểm rất quan trọng trước Singapore, U22 Việt Nam đã toàn thắng, có được 12 điểm và đang dẫn đầu bảng với hiệu số +13. Bám đuổi sát sao là Indonesia với 9 điểm cùng hiệu số +11. Thái Lan cũng có 9 điểm nhưng với hiệu số +10 đang tạm thời xếp vị trí thứ 3.

Xem thêm video:

Phong Trần

Bình luận bài viết