Dính chấn thương, Neymar bỏ lỡ buổi tập với ĐT Brazil

Thứ Sáu, ngày 31/05/2019 - 09:51
5 /5 của 1 đánh giá

Siêu sao 27 tuổi đã không góp mặt trong buổi tập vào ngày thứ 5 vừa qua của Selecao do gặp chấn thương đầu gối.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Ngôi sao của PSG và đội tuyển quốc gia Brazil, Neymar đã không thể tham gia vào buổi tập gần nhất của Selecao cùng các đồng đội do gặp chấn thương ở đầu gối thông tin này đã được Liên Đoàn bóng đá Brazil (CBF) xác nhận.

Kể từ buổi tập vào ngày thứ 3, Neymar đã gặp một chấn thương và hiện tại ngôi sao 27 tuổi này vẫn chưa hẹn ngày trở lại với đội tuyển do chưa kịp bình phục.

Neymar không có tên trong buổi tập gần nhất của ĐT Brazil

“Neymar đang tập luyện ở trong phòng gym, cậu ấy đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối và sẽ không tập cùng cả đội trong buổi tập sắp tới”, CBF viết trên trang Twitter cá nhân.

Có vẻ như đây không phải là một chấn thương quá nặng với Neymar và anh sẽ trở lại trong thời gian ngắn. Đây cũng không phải là lần đầu tiên siêu sao này gặp chấn thương khi trong mùa giải vừa qua, Neymar liên tục phải nghỉ thi đấu và không thể tham gia vào phần lớn các trận đấu trong giai đoạn cuối mùa.

Neymar từng vật lộn với chấn thương trong mùa giải với PSG

Sắp tới, ĐT Brazil sẽ có hai trận đấu giao hữu với hai đội tuyển là Qatar và Honduras trước khi chiến dịch Copa America khởi tranh vào ngày 14 tháng 6.

Những đối thủ của Selecao ở vòng bảng sắp tới sẽ lần lượt là Bolivia, Peru và Venezuela.

Quốc Khánh

Bình luận bài viết