Dính chấn thương đùi, Naby Keita của Liverpool vẫn bị “hành xác”

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 - 09:52
5 /5 của 1 đánh giá

Mặc dù đang trong quá trình hồi phục chấn thương thế nhưng Naby Keita của Liverpool vẫn được triệu tập lên ĐTQG Guinea để chuẩn bị trận giao hữu gặp Ai Cập trước thềm giải vô địch châu Phi 2019.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Theo chẩn đoán ban đầu, Naby Keita không thể cùng ĐT Guinea dự AFCON bởi chấn thương đùi. Tuy nhiên hiện tại chấn thương của anh tiến triển khá tốt và hoàn toàn có thể trở lại đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho giải đấu này.

Naby Keita dính chấn thương đùi nhưng vẫn có tên trong danh sách triệu tập của ĐTQG

Tuy nhiên HLV trưởng ĐT Guinea lại muốn Naby Keita của Liverpool có mặt trong trận giao hữu gặp Ai Cập diễn ra vào ngày 16/6 trước thềm AFCON. Đương nhiên Liverpool không hề muốn cầu thủ của mình phải mạo hiểm, đồng thời không chấp nhận để Keita có mặt trong trận giao hữu của ĐTQG.

Trong khi Liverpool xác nhận chấn thương của Naby Keita cần có thêm thời gian hồi phục thì ĐT Guinea đã bác bỏ chẩn đoán đó. Đội bóng quê hương của Keita cho rằng đó là kết luận quá vội vàng. Guinea vẫn kiên quyết rằng trụ cột của họ vẫn hoàn toàn có thể kịp bình phục để tham dự giải đấu hàng đầu châu lục.

HLV Paul Put khẳng định Keita đủ sức đá trận giao hữu gặp Ai Cập

HLV Paul Put của Guinea sẵn sàng gây sức ép lên Liverpool để họ nhả người:

“Tôi đã gây sức ép lớn lên Liverpool để họ cho phép anh ấy triệu tập cùng ĐTQG càng sớm càng tốt. Cuối cùng, tôi đã nói rằng nếu Naby không đến bây giờ, sẽ rất khó để đưa anh ấy vào đội hình tham dự giải vô địch châu Phi.”

“Anh ấy cũng nói với chúng tôi rằng anh ấy muốn có mặt trong đội hình gặp Ai Cập”

Phong Trần

Liverpool Naby Keita

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết