Cựu sao Barcelona bị cáo buộc quấy rối tình dục

Thứ Tư, ngày 22/07/2020 - 16:58
3.8 /5 của 3 đánh giá

Cựu ngôi sao của đội tuyển Tây Ban Nha và Barcelona, David Villa đã bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ trong thời gian chơi cho New York City FC.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

David Villa bị cáo buộc đã có va chạm cơ thể không đúng mực với một thực tập sinh, người này sau đó đã đưa ra lời buộc tội trong một loạt các tweet trên Twitter về thời gian cô làm việc cho câu lạc bộ New York City.

Với tên tài khoản Skyler B trên Twitter, cô viết: “Sự quấy rối tôi đã trải qua tại NYCFC tệ đến mức bây giờ nghĩ về thể thao chuyên nghiệp thôi cũng đã làm tôi kinh hoàng.”

David Villa bị cáo buộc quấy rối tình dục

“Ở lại với thể thao làm tôi sợ hãi. Tôi đã thay đổi toàn bộ sự nghiệp của mình vì sự tồi tệ mà họ đã làm với tôi, họ đã phá hỏng giấc mơ của tôi.”

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có một cuộc sống tốt, khi tôi có được cơ hội thực tập tại đó.”

“Nhưng những gì tôi nhận được là việc David Villa chạm vào tôi mỗi ngày, và các sếp của tôi nghĩ rằng đó là màn hài kịch tuyệt vời. Những phụ nữ đủ can đảm để kể câu chuyện của họ kiểu như thế này là anh hùng của tôi.”

Cô tiếp tục: “Tôi vẫn thấy buồn cười khi nhớ tới sự khủng khiếp của công việc tôi từng làm hàng ngày, tôi bị chế giễu hoặc hai tay bị đẩy ra sau lưng. F***, tất nhiên tôi đã có phản ứng tiêu cực!!”

Cả David Villa và NYCFC đều chưa trả lời các cáo buộc này.

Cựu cầu thủ 38 tuổi này là bản hợp đồng đầu tiên của New York City FC và anh gắn bó với đội bóng nước Mỹ trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến năm 2018.

Sau khi có một sự nghiệp lừng lẫy với Valencia, Barcelona và Atletico Madrid, cũng như trong màu áo ĐT Tây Ban Nha, David Villa đã chuyển đến MLS chơi bóng.

David Villa chuyển tới MLS sau một sự nghiệp vang dội ở Atletico, Valencia và Barcelona

Chia tay nước Mỹ, anh chuyển tới Nhật Bản đầu quân cho CLB Vissel Kobe. David Villa đã giải nghệ vào năm 2019, sau đó trở lại New York.

Anh hiện là đồng chủ tịch tại Queensboro FC – đội bóng mới thành lập, có trụ sở tại Queens, và đang làm việc trong một dự án dài hạn với MLS.

Chí Tài

New York City FC Vissel Kobe FC Barcelona

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Soi kèo Bóng đá Tây Ban Nha

Barcelona hoãn gia hạn hợp đồng với trụ cột vì Covid-19

28-07-2020

Barcelona hiện tại đang rất muốn gia hạn hợp đồng với hậu vệ Clement Lenglet. Tuy nhiên, quá trình đàm phán giữa hai đội đang gặp trục trặc khi phía Gã khổng lồ xứ Catalan không thể đáp ứng yêu cầu tài chính. Hiện tại, quá trình gia hạn đã bị hoãn lại.