Cựu GĐKT HAGL chỉ ra nguyên nhân khiến đội bóng của bầu Đức thất bại tại V.League

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 - 09:17
5 /5 của 1 đánh giá

Trong một chia sẻ mới đây nhất, cựu GĐĐH HAGL Huỳnh Mau đã bất ngờ tiết lộ lý do khiến đội bóng của bầu Đức thất bại tại V.League.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Chạm trán với Sài Gòn FC trong trận thua của đội nhà tại trận cầu quan trọng trong cuộc đua trụ hạng, thầy trò HLV Lee Tae-hoon đã để thua một cách bạc nhược với tỷ số chung cuộc 1-3 trên sân khách và vẫn hoàn toàn có khả năng phải xuống chơi ở giải hạng Nhất nếu như không có được những kết quả khả quan trong vòng đấu cuối.

Sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon đã thẳng thắn chỉ ra điểm yếu của các học trò khi nói rằng các cầu thủ HAGL đã quá quen với lối chơi kiểm soát bóng và không thể sửa chữa lối chơi đã đi vào lối mòn này. Những chiến thuật của ông không thể được các cầu thủ đáp ứng.

Trong một chia sẻ mới đây nhất, cựu GĐĐH HAGL Huỳnh Mau nguyên nhân sâu xa khiến các cầu thủ đội bóng Phố núi có lối đá tiêu cực như vậy chính là ở động lực phấn đấu. Còn nhớ trong buổi lễ ký hợp đồng của Công Phượng với CLB của Bỉ, chủ tịch CLB – bầu Đức chia sẻ: “Sự thật là HAGL cũng không có động lực để đầu tư phấn đấu, để đá giành ngôi vô địch. Chỉ đá tàm tạm trong nước cho vui thôi, giữ hạng. Chớ làm sao mà vô địch được, đời nào có chuyện đó, không bao giờ xảy ra luôn.”

Nguyên đến từ tinh thần của các cầu thủ HAGL?

Là người đã có thời gian gắn bó lâu dài với HAGL, cựu GĐĐH Huỳnh Mau cho rằng chính phát biểu của bầu Đức:

“Chính bầu Đức nói một câu “đá cho vui” nên tinh thần cầu thủ, sức chiến đấu cũng mất nhiều.”, GĐĐH Huỳnh Mau nhận định.

“Những cầu thủ nội không lên tuyển được cũng an phận, chứ không nghĩ nhiều đến thành tích. Khi thi đấu chuyên nghiệp, đã vào giải là phải quyết đấu kể cả một giải giao hữu”

Rõ ràng ngoài yếu tố chuyên môn, các cầu thủ HAGL phải sốc lại tinh thần nếu như không muốn xuống hạng.

Phong Trần

Hoàng Anh Gia Lai

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết