Công Phượng, Văn Hậu “mỗi người một vẻ” đón Halloween ở châu Âu

Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 - 15:35
5 /5 của 1 đánh giá

Trong ngày lễ hóa trang Halloween truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm, không chỉ các siêu sao bóng đá nổi tiếng như Ronaldo khoe ảnh cá nhân trên mạng xã hội mà bộ đôi Văn Hậu – Công Phượng cũng chia sẻ những bức hình của mình trong lễ Halloween đầu tiên tại trời Âu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Ngày 31/10 hàng năm là ngày hội hóa trang. Ở các nước châu Âu và những quốc gia theo đạo Thiên Chúa, đây là dịp để họ có tạo ra những phong cách “biến hình” kì quái, kinh dị. Là những cầu thủ đang chơi tại trời Âu nên Công Phượng và Văn Hậu cũng phải hòa theo bầu không khí chung của sự kiện này.

Tuy nhiên, khác với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, chân sút Việt Nam đã có cách tận hưởng lễ hội Halloween rất riêng.

Trên trang cá nhân, Công Phượng đăng tấm hình đi ăn uống cùng với bạn bè. Thay vì ra đường cùng với những bộ trang phục hay khuôn mặt hóa trang kỳ cục, dị hợm. Công Phượng dành thời gian trò chuyện với những người bạn Việt Nam. Đó cũng là cách để anh vơi bớt nỗi nhớ quê hương, và lại được dùng tiếng mẹ đẻ ở nơi đất khách quê người.

Công Phượng quây quần bên bạn bè trong ngày Halloween

Trong khi đó, Văn Hậu lại chào đón ngày lễ này bằng phong cách hóa trang có phần ma mị. Anh chụp bức hình ở một siêu thị tại Hà Lan với khuôn mặt “đầy máu” cùng quả bí ngô – thứ được coi là biểu tượng cho ngày lễ Halloween.

Đây là những phút thư giãn của 2 ngôi sao Việt Nam trước khi họ trở về nước hội quân cùng tuyển quốc gia chuẩn bị cho các trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, cả Công Phượng hay Văn Hậu đều đang gặp khó tại trời Âu khi không có nhiều cơ hội ra sân cho đội một.

Trong khi Văn Hậu lại hóa trang khá kinh dị

>> Xem thêm chuyện ngôi sao cập nhật

Dương Anh

Nguyễn Công Phượng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết