Công Phượng không được ra sân trong trận tranh huy chương đồng vì bị thầy Park hiểu nhầm

Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 - 19:51
5 /5 của 1 đánh giá

Mới đây, trong một chương trình talkshow, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã tiết lộ lí do HLV Park Hang Seo không cho Công Phượng ra sân trong trận tranh huy chương đồng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Xem thêm:

Công Phượng là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất tại ASIAD 2018. Tự tin cầm bóng, xoay sở góc hẹp và dứt điểm tốt, tiền đạo Nghệ An luôn là lựa chọn rất yên tâm trên hàng công của Olympic Việt Nam.

Tuy nhiên trong trận đấu tranh huy chương đồng quan trọng, Công Phượng đã không được ra sân một phút nào khiến cho nhiều người thắc mắc.

cong phuong
Công Phượng đã không được ra sân trong trận tranh huy chương đồng

Mới đây những thắc mắc đó đã được trợ lý lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa giải đáp. Và nguyên nhân của nó cũng rất kì lạ.

Theo lời giải thích của trợ lý Huy Khoa, HLV Park Hang Seo đã quan sát rất kĩ các cầu thủ trong buổi tập trước trận đấu để có thể quyết định đội hình chính.

Và trong buổi tập, Công Phượng đã có những dấu hiệu lạ khiến thầy Park nghĩ rằng anh bị chấn thương nên đã để ngồi ngoài.

Cụ thể là khi quan sát thấy Công Phượng chỉ sút bóng bằng chân trái (chân không thuận) của tiền tạo này nên HLV nghĩ rằng Phượng bị đau nhưng đang có giấu để nén đau thi đấu.

park hang seo
Thầy Park đã nghĩ rằng cậu học trò bị chấn thương

HLV Park đã không mạo hiểm sử dụng cậu học trò vì lí do đó. Tuy nhiên khi giải đấu kết thúc, Công Phượng có hỏi thầy Park về lí do không cho mình ra sân thì cầu thủ này mới biết thầy đã hiểu lầm.

Không phải Phượng bị đau chân mà chỉ vì muốn bảo vệ chân phải nên anh đã lơi chân trong buổi tập. Điều đó đã khiến ông thầy người Hàn nghĩ rằng anh bị đau và để anh ở ngoài sân.

Đến lúc đó thì cả 2 thầy trò mới biết rằng mình đã có hiểu lầm khiến cho Công Phượng đánh mất cơ hội được thể hiện trong trận tranh huy chương đồng.

Đây chắc chắn là bài học đáng nhớ đối với Công Phượng cũng như các cầu thủ của Olympic Việt Nam trong những giải đấu tới đây.

Khánh Linh

Nguyễn Công Phượng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết