CLB Hà Nội và VFF nói gì về việc cầu thủ Hà Nội FC tự ý tập trung muộn?

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 - 16:30
5 /5 của 1 đánh giá

Mới đây đại diện CLB Hà Nội cùng lãnh đạo VFF đã lên tiếng về việc các cầu thủ đội bóng thủ đô tự ý tập trung muộn tại các ĐTQG Việt Nam. Đây cũng chính là thông tin khiến người hâm mộ bóng đá quan tâm những ngày gần đây.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Thông tin nhóm tuyển thủ Việt Nam thuộc Hà Nội FC mải dự sự kiện vinh danh cùng CLB, không tập trung ở đội tuyển đúng giờ HLV Park Hang-seo quy định đang là chủ đề được bàn tán vào sáng 4/11.

Cụ thể sau khi trở về Hà Nội từ Quảng Nam cùng chiếc Cúp Quốc gia lịch sử, các cầu thủ đội bóng Thủ đô đã tham dự vào gala Vinh danh bóng đá Thủ đô –  “Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam” trên sân vận động Hàng Đẫy vào tối 1/11.

Do buổi lễ kết thúc muộn nên nhóm 7 cầu thủ của Hà Nội FC được tập trung lên ĐTQG chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp UAE và Thái Lan, đã không thể tập trung cùng đội tuyển trong ngày 1/11 và chỉ có mặt ở địa điểm đóng quân vào trưa hôm sau (2/11).

Điều này khiến nhiều người lo ngại về tính kỷ luật của các cầu thủ Hà Nội tại tuyển quốc gia. Tuy nhiên mới đây đại diện CLB Hà Nội cùng lãnh đạo VFF đã khẳng định không có chuyện các cầu thủ đội bóng Thủ đô tự ý tập trung muộn tại các ĐTQG Việt Nam.

CLB Hà Nội và VFF phủ nhận thông tin cầu thủ Hà Nội FC tự ý tập trung muộn

“Không có chuyện cầu thủ của chúng tôi mải dự gala khiến LĐBĐ Việt Nam phải ra mặt xin HLV Park Hang-seo hộ. Từ lúc có công văn triệu tập, lãnh đạo CLB đã phản hồi, xin phép cho các cầu thủ tập trung muộn vào trưa 2/11”.

“Chính xác là CLB Hà Nội nhận được sự cho phép từ VFF và BHL đội tuyển quốc gia từ trước mới để cầu thủ của mình lên tập trung muộn như vậy. Nói rằng họ “xé rào” để vui gala vinh danh là những thông tin sai lệch”, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn xác nhận.

Phó chủ tich LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn cũng cho hay: “Họ đã xin phép từ trước và được ông Park chấp nhận. Mọi việc phải được nhìn nhận một cách chính xác”.

Phong Trần

Bình luận bài viết