CLB Hà Nội lên tiếng về tin đồn Đức Huy sắp sang Thái Lan thi đấu

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 - 14:06
5 /5 của 1 đánh giá

Sau những tin đồn về việc CLB Thái Lan là Chonburi đang quan tâm tới Phạm Đức Huy, CLB Hà Nội đã lên tiếng về những thông tin này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Những ngày gần đây, những thông tin về việc tiền vệ Phạm Đức Huy đang được CLB Chonburi của Thái Lan quan tâm đang phủ sóng các mặt báo. Cụ thể, đội bóng này sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ Đức Huy với mức lương 10.000 USD/tháng và tiền lót tay 100.000 USD/năm. Chonburi là đội giàu tiềm năng của Thai League, đội bóng này từng một lần vô địch và bốn lần giành ngôi á quân Thai League. Họ cũng từng lọt tới bán kết AFC Cup 2012.

Trước thông tin này, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội cũng đã lên tiếng trong buổi họp báo sau trận đấu với Quảng Nam hôm qua: “Cầu thủ Việt Nam hay thế giới đều có thương hiệu riêng. Khi họ sắp hết hợp đồng thì nhận được nhiều sự quan tâm là điều không tránh khỏi”.

Đức Huy đang được Chonburi quan tâm

“Tuy nhiên, những thông tin đó xác thực và kiểm định được hay không lại là chuyện khác. Dẫu sao, Đức Huy vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp, tập trung cùng đội bóng và cùng mọi người cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Tôi rất tôn trọng Đức Huy bởi sự chuyên nghiệp và những đóng góp thầm lặng của cậu ấy. Với cá tính của Huy, môi trường nào cũng phát triển được sự nghiệp”. 

“CLB Hà Nội có môi trường phát triển tốt và giúp Đức Huy phát triển được khả năng. Tất nhiên, mỗi người có lựa chọn riêng. Tôi tin cậu ấy sẽ có sự lựa chọn hợp lý. Cá nhân tôi mong muốn Đức Huy tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội”. Ông Tuấn khẳng định.

Gia Long

Phạm Đức Huy

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết