Chưa kịp vui mừng vì HCV SEA Games, VĐV đã nhận tin người cha đã qua đời

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 - 09:01
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi nhận chiếc HCV tại SEA Games 30, Edgar Xavier Marvelo đã nhận tin dữ từ quê nhà khi cha anh qua đời ngay trong lúc anh thi đấu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

VĐV người Indoensia – Edgar Xavier Marvelo đang có một kỳ SEA Games 30 thành công. Anh đã có cho mình 2 chiếc HCV ở nội dung côn thuật và đao thuật.

Thế nhưng đáng tiếc cho anh khi không thể khoe thành tích này với người cha của mình bởi vì ông đã qua đời trong lúc anh đang thi đấu. Ban đầu Edgar Xavier Marvelo không hề biết gì về thông tin này bởi tất cả đều muốn anh có tâm lý tốt nhất để thi đấu.

Edgar Xavier Marvelo giành 2 HCV SEA Games

Sau khi giành 2 HCV, người nhà của Edgar Xavier Marvelo đã báo tin sét đánh này cho anh. Trong khi chưa được hưởng niềm vui chiến thắng, anh đã nhận tin dữ từ quê nhà.

Ngay khoảnh khắc đó, cả Marvelo cùng những người đồng đội của mình cùng òa khóc nức nở. Một giây phút vô cùng xúc động tại SEA Games 30.

Sau đó ít giờ, Marvelo đã đăng tải bức ảnh đang cầm chiếc HCV trên trang cá nhân cùng với dòng chữ: “Thành quả này con xin gửi tặng tới cha”.

Hiện tại anh đã trở về quê nhà chịu tang cha. Rõ ràng với những đóng góp của Marvelo cho Đoàn thể thao Indonesia là không hề nhỏ. Hiện tại đoàn Indonesia có được vị trí thứ 5 trên BXH tổng với 17 HCV, bám sát các đoàn phía trên.

Marvelo đã lấy lại được tinh thần và coi sự mất mát này thành động lực để anh cố gắng hơn nữa cho tương lai, mang về vinh quang cho tổ quốc và đặc biệt trở thành niềm tự hào của cha ở bên kia thế giới.

Không lâu sau đó anh phải nhận tin không vui từ quê nhà

Tương tự như trường hợp của Marvelo cách đây chưa lâu, VĐV Vương Thị Huyền của Đoàn thể thao Việt Nam đã giành HCV ở hạng cân 45 kg môn cử tạ. Nữ đô cử Việt Nam òa khóc sau khi giành tấm HCV, như sự quyết tâm, nỗ lực sau khi vượt qua nỗi đau mất cha cách đây không lâu. Theo ban huấn luyện đội cử tạ Việt Nam, mẹ Huyền mất thời điểm năm 2012 đã khiến cô vô cùng hụt hẫng. Và chẳng ai ngờ, khi Huyền còn đang tập huấn tại Trung Quốc chuẩn bị nước rút cho SEA Games 30, cha cô cũng đột ngột qua đời vì bị cảm.

Xem thêm video:

Phong Trần

Bình luận bài viết