Chủ tịch CLB Hà Nội: "Không có chuyện Văn Hậu được đối tác ngoài trả lương"

07/09/2019

Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến của CLB Hà Nội đã có những lên tiếng xung quanh tin đồn Văn Hậu được đối tác Việt Nam trả lương.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat tại đây

 Tham khảo thêm:

Sau một thời gian đàm phán, Văn Hậu đã chính thức cập bến giải VĐQG Hà Lan và thi đấu trong màu áo SC Heerenveen ở mùa giải sắp tới. Sau khi thương vụ Đoàn Văn Hậu cập bến SC Heerenveen được hoàn tất, nhiều thông tin cho rằng có đối tác bên phía Việt Nam trả toàn bộ lương cho Văn Hậu chứ không phải đội bóng chủ quản của anh.

Nhiều thông tin cho rằng Văn Hậu được đối tác ngoài trả lương

Bác bỏ thông tin này, chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến của CLB Hà Nội khẳng định không có bất cứ đối tác nào thay đội bóng Hà Lan trả lương cho Văn Hậu: “Không có đơn vị nào thay Heerenveen trả lương cho Văn Hậu. Không hề có chuyện này. Tôi khẳng định CLB Hà Nội là đại diện duy nhất để đàm phán vụ chuyển nhượng đưa Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng”.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến cho biết CLB Hà Nội mất nhiều thời gian để đàm phán thành công với Heerenveen. Đội bóng tại giải vô địch quốc gia Hà Lan phải cam kết tạo điều kiện cho Văn Hậu ra sân thường xuyên, đồng thời cho phép hậu vệ 20 tuổi trở về dự SEA Games 30.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến bác bỏ thông tin này

Trước đó, đội bóng Hà Lan cũng đã cho biết rằng Heerenveen chỉ cố gắng tìm đối tác thương mại để cân bằng thu chi trong thương vụ Văn Hậu chứ không hề tìm đối tác trả lương cho hậu vệ sinh năm 1999 này. Sau trận gặp Thái Lan, Văn Hậu sẽ chuẩn bị bay sang Hà Lan và nếu mọi chuyện suôn sẻ, anh hoàn toàn có thể đối đầu Ajax ngay trong trận đầu tiên của mình trong màu áo SC Heerenveen.

Gia Long

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Tin mới trong ngày
Đọc thêm
17-09-2019

Nhà báo Maarten Elst của Hà Lan đã bất ngờ đưa ra nhận định về cơ hội của Văn Hậu sau khi đến với SC Heerenveen.

17-09-2019

Bên cạnh những vật dụng cá nhân cơ bản, có hai hành trang rất đặc biệt trong vali của Văn Hậu mang sang Hà Lan đó là tổ quốc và quê hương.

17-09-2019

Trước giờ lên đường sang Hà Lan thi đấu, Đoàn Văn Hậu tỏ ra rất lạc quan về tương lai sắp tới của mình.

17-09-2019

Rạng sáng nay (17/9), Văn Hậu đã chính thức lên đường sang Hà Lan thi đấu. Hậu vệ sinh năm 1999 đã không giấu được sự xúc động khi phải chia tay người thân, bạn bè để đến với một phương trời mới.

16-09-2019

Nhiều cổ động viên của bóng đá nước nhà đã bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến những hình ảnh có phần xanh xao của Công Phượng sau chuỗi ngày tại Bỉ.

16-09-2019

Sau biết bao thời gian chờ đợi, cuối cùng Đoàn Văn Hậu cũng sẽ chính thức lên đường sang Hà Lan vào ngày mai.

16-09-2019

Với việc ngồi ngoài quá nhiều trong mùa giải năm nay, Công Phượng đã được chuyên gia bóng đá Bỉ-Maarten Elst đưa ra những lời khuyên cho tương lai.

16-09-2019

Phóng viên người Anh, Bill George đã bất ngờ đưa ra nhận định về cơ hội của Văn Hậu trong màu áo đội bóng Hà Lan, Heerenveen.

16-09-2019

Website thể thao nổi tiếng Sports.V.Daum vừa có bài viết đề cập tới tương lai của Công Phượng trong màu áo Sint-Truidense.