Chia sẻ đầy cảm xúc của bầu Đức sau chức vô địch AFF Cup 2018

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 - 17:40
5 /5 của 1 đánh giá

Sau trận chung kết AFF Cup 2018, đã có rất nhiều lời chúc mừng dành cho đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo, các cầu thủ, và cũng không ai quên ông bầu Đoàn Nguyên Đức, người được cho là đặt nền móng cho thành công của lứa cầu thủ này. Mới đây, bầu Đức cũng đã có những chia sẻ về chức vô địch lịch sử của đội tuyển Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Không ai có thể phủ nhận rằng bầu Đức là người đã đặt những viên gạch đầu tiên cho thành công của đội tuyển Việt Nam không chỉ ở giải đấu này mà là cả một giai đoạn trước đó. Chính bầu Đức là người đã sang Hàn Quốc để mời thầy Park về dẫn dắt đội tuyển, cũng chính ông bỏ ra 800 triệu/tháng để trả lương cho ông Park Hang Seo mà chưa đòi hỏi một sự nhận lại nào.

Nhìn vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ vui một thì bầu Đức hẳn vui mười khi đây chính là những sự đầu tư của ông cho bóng đá Việt biết bao năm qua.

Bầu Đức đã có thể mỉm cười về những gì ông làm được cho bóng đá Việt Nam

“Không thể tả được niềm vui với khoảnh khắc cầu thủ Việt Nam nâng cao cúp vô địch . Nhưng niềm vui của tôi không khác với hàng triệu người hâm mộ trên đất nước này. Niềm vui chiến thắng thì ai cũng như ai thôi nếu đã và đang dành trọn tình yêu cho bóng đá Việt Nam”, bầu Đức chia sẻ niềm vui tột độ trên trang facebook cá nhân.

Tuy là người trực tiếp đóng góp vào thành công của đội tuyển nhưng ông không hề nhận hết công lao về phần mình mà ngược lại, bầu Đức cho rằng ông chỉ là một người đứng sau hỗ trợ và luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo và phát triển của đội nhà.

Cho dù đội hình vô địch AFF Cup lần này có thiếu đi những chàng trai của Hoàng Anh Gia Lai – những đứa con của bầu Đức, tuy nhiên, đối với ông, đây là chiến thắng của cả Việt Nam, của cả một dân tộc yêu bóng đá.

Bầu Đức cho rằng chiến thắng ở AFF Cup lần này là của cả đất nước Việt Nam

“Không có gì là chạnh lòng khi đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam tối 15/12 vắng bóng quá nhiều cầu thủ xuất thân từ HV bóng đá Hoàng Anh Gia Lai . Nói thẳng thế này, nếu cầu thủ của tôi xuất hiện nhiều, liệu họ có làm cho VN chiến thắng để đoạt cúp vàng AFF năm nay? Cầu thủ giỏi đến mấy thì cũng phải phụ thuộc cách dùng người của HLV trưởng. Chiến thắng là của đất nước chứ có riêng gì cho đội bóng phố núi của tôi”.

Cuối cùng, bầu Đức cũng chia sẻ những hy vọng về một tương lai thành công hơn nữa của các cầu thủ và nền bóng đá nước nhà.

Bầu Đức rất kỳ vọng vào các chàng trai trẻ của đội tuyển Việt Nam

“Sau lưng thế hệ vàng vô địch Đông Nam Á 2018 vẫn còn đó nhiều tài năng đủ sức lấy huy chương vàng SEA Games vào năm tới ở Philippines. Tôi tin chắc là vậy thông qua sự lèo lái của huấn luyện viên Park Hang Seo”.

Quốc Khánh

Bình luận bài viết