Cha của Mbappe chán ngấy khi nghe về tin đồn chuyển nhượng của con trai

Thứ Hai, ngày 15/04/2019 - 09:23
5 /5 của 1 đánh giá

Cha của tiền đạo trẻ người Pháp cho rằng những tin đồn từ báo giới dựng lên xung quanh việc Mbappe sẽ rời PSG là thật đáng xấu hổ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Ở thời điểm hiện tại, không có gì phải bàn cãi về việc Kylian Mbappe đang là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Pháp, nhất là sau những gì anh đã thể hiện ở kỳ World Cup diễn ra cách đây 1 năm tại Nga.

Mặc dù mới chỉ vừa bước qua năm đầu tiên trong bản hợp đồng của mình với đội bóng nhà giàu nước Pháp – Paris Saint Germain, thế nhưng Mbappe đã được đồn thổi rằng sẽ sớm rời Ligue 1 để chuyển sang một đội bóng tham vọng hơn và có khả năng giành được những danh hiệu cao quý hơn, cụ thể là Real Madrid.

Có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng Mbappe sẽ chuyển sang Real chơi bóng

Kể từ sau khi chia tay siêu sao người Bồ Đào Nha, Real Madrid gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng và điều này càng làm cho những thông tin về việc Los Blancos muốn chiêu mộ Mbappe trở nên rõ ràng hơn.

Quá chán nản khi nghe về những tin đồn qua lại về việc chuyển nhượng liên quan đến con trai mình, cha của Kylian Mbappe – ông Wilfried Mbappe cho biết những thông tin sai lệch về tiền đạo người Pháp được đưa ra từ các trang báo thật đáng xấu hổ.

Ông Wilfried Mbappe (phải) đã chán ngấy việc nghe những tin đồn về con trai mình

“Trước đây tôi cũng từng đọc và xem những thông tin như vậy, nhưng giờ thì không nữa rồi. Tôi đã chán ngấy với những tin đồn kiểu đó. Tôi không hiểu tại sao họ cứ đưa những thông tin thiếu chính xác về nó như vậy hằng ngày, thật đáng xấu hổ”.

Anh Thư

Real Madrid Paris Saint-Germain Kylian Mbappe

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Làm loạn tại PSG, Neymar chuẩn bị nhận hình phạt thích đáng

09-07-2019

Với việc Neymar không tuân thủ ngày hội quân cùng Paris Saint-Germain và vắng mặt trái phép, đội bóng đã đưa ra thông báo chính thức. Theo đó Gã nhà giàu nước Pháp sẽ nghiêm trị bất kể cá nhân nào có hành vi chống đối ngay cả đó là bản hợp đồng đắt nhất thế giới – Neymar.

Lộ thêm bằng chứng cho thấy Mbappe sẽ sớm rời PSG

30-06-2019

Mới đây, đã có thêm những tin đồn cho rằng tiền đạo trẻ người Pháp – Kylian Mbappe không muốn cam kết tương lai với đội bóng nhà giàu nước Pháp khi anh không có ý định ký vào một bản hợp đồng mới.