CĐV Việt Nam đội mưa bão, tạo nên điều ít thấy ở Sea Games 30

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 15:34
5 /5 của 1 đánh giá

Không phải bóng đá mà chính môn đấu kiếm và Wushu đã tạo ra một hình ảnh ít thấy và vô cùng đặc biệt từ các cổ động viên Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Theo đó, vào sáng 3/12,  các VĐV Wushu và Đấu kiếm của Việt Nam bước vào tranh tài tại nhà thi đấu đặt ở World Trade Center. Đây đã là ngày thi đấu thứ 3 của môn Wushu, trong khi Đấu kiếm có những trận đấu ra quân. Một điều đáng chú ý khi các VĐV Việt Nam hôm nay nhận được sự tiếp sức lớn từ CĐV quê nhà

Trong 2 ngày thi đấu trước, khán giả đến nhà thi đấu tại World Trade Center chủ yếu là người Philippines và các khán đài cũng không quá đông đúc. Tuy nhiên đến hôm nay, với sự xuất hiện của các CĐV Việt Nam, thậm chí đã xảy ra tình trạng “cháy ghế”

>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá Sea Games 30

Ngoài 3 môn bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền, mước chủ nhà SEA Games 30 miễn phí vé vào cửa ở tất cả các môn thi đấu còn lại. Thế nhưng khi các CĐV Việt Nam đến cổ vũ môn Đấu kiếm vào sáng nay, đã xảy ra tình trạng không đủ ghế ngồi do sức chứa hạn chế của khán đài. Dễ dàng nhận thấy việc lối lên khán đài bị tắc nghẽn do CĐV không thể vào bên trong vì hết chỗ ngồi. Một lượng không nhỏ CĐV Việt Nam đành chấp nhận đứng ở phía rìa sàn đấu để theo dõi.

CĐV Việt Nam đội mưa sang Philippines cổ vũ các VĐV

Số CĐV khác may mắn hơn khi lên được khán đài, nhưng không phải ai cũng có ghế. Họ cũng đành chấp nhận đứng ở lối đi để cổ vũ.

Chia sẻ với phóng viên, CĐV Lê Khắc Độ cho biết: “Chúng tôi bay từ Việt Nam sang và mới có mặt ở Manila vào sáng sớm nay. Thật may khi đang mưa bão nhưng chuyến đi không gặp vấn đề gì.

Và đó thực sự là hình ảnh vô cùng cảm động

 Trời Manila mưa lớn khiến việc di chuyển đến nhà thi đấu để cổ vũ cho VĐV Việt Nam có chút khó khăn, nhưng chúng tôi ai cũng đều rất vui khi được đến đây và hô vang hai tiếng Việt Nam. Chỉ cần có VĐV Việt Nam thi đấu, các CĐV sẽ ủng hộ hết mình. Và cũng hi vọng tối nay đội U22 Việt Nam sẽ tiếp tục có được chiến thắng để dành tặng cho người hâm mộ”.

>> Xem thêm: BXH bóng đá Sea Games 30

Rõ ràng, những gì mà các fan hâm mộ Việt Nam tạo ra giúp chúng ta có quyền tự hào vì tình cảm của các cổ động viên dành cho các vận động viên, bất chấp cơn bão lớn tại Philippines.

Dương Anh

Bình luận bài viết