Hiện tại các Server Hongkong đang bị sự cố nên rất nhiều Nhà cung cấp đang bảo trì

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Chúng tôi rất tôn trọng Hà Nội B”

access_time 26-04-2019

Trước cuộc đối đầu mang tính quyết định cho tấm vé tham dự V.League 2019, HLV trưởng CLB Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ đánh giá cao đối thủ Hà Nội B nhưng đồng thời cũng bày tỏ sự tự tin vào một chiến thắng của các học trò.

Đinh Viết Tú: “Mỗi khi vào sân, tôi luôn cháy hết mình”

access_time 26-04-2019

Mới đây, hậu vệ Đinh Viết Tú của CLB Nam Định đã có những chia sẻ trước giới truyền thông về cảm xúc của mình khi lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển Quốc gia.

Xác định địa điểm thi đấu trận play - off giữa Hà Nội B và Nam Định

access_time 26-04-2019

Theo đó, mới đây Ban tổ chức giải VĐQG 2018 đã chính thức công bố địa điểm diễn ra trận đấu play - off giữa Hà Nội B và CLB Nam Định.

Đinh Viết Tú: “Tôi không tin mình được gọi lên ĐTVN”

access_time 26-04-2019

Bất ngờ nhận niềm vui khi lần đầu tiên nằm trong danh sách triệu tập lên đội tuyển Quốc gia, hậu vệ Đinh Viết Tú của CLB Nam Định không giấu được cảm xúc của mình.

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Chúng tôi sẽ tập trung cao độ cho trận play - off”

access_time 26-04-2019

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận hòa với XSKT Cần Thơ, bên cạnh niềm vui khi giành vé đá play - off, HLV Nguyễn Văn Sỹ còn tỏ ra rất trận trọng khi nhìn về tương lai của đội bóng thành Nam.

Giành vé đá play - off, CLB Nam Định được giải ngân 20 tỷ đồng

access_time 26-04-2019

Trong buổi họp báo sau trận chung kết ngược của mùa giải 2018, HLV trưởng CLB bóng đá Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ đã thông báo một tin rất vui đến với các học trò.

Giành một điểm quý giá trước Cần Thơ, CLB Nam Định có vé đá play - off

access_time 26-04-2019

Trận chung kết ngược của V.League 2018 đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Một kết quả hòa đã phản ánh đúng cục diện trận đấu. Theo đó, XSKT Cần Thơ sẽ phải xuống chơi tại hạng Nhất năm sau còn thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ giành quyền đá play - off với Hà Nội B.

Nam Định gặp bất lợi trước trận “chung kết ngược”

access_time 26-04-2019

Theo đó, trong buổi tập chiều nay của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng của mùa giải với XSKT Cần Thơ, CLB Nam Định đã phải chịu bất lợi lớn về điều kiện sân bãi.

HLV Vũ Quang Bảo: “Với điểm tựa sân nhà, chúng tôi cần một chút may mắn để giành vé đá play-off”

access_time 26-04-2019

Trước trận cầu mang tính quyết định của cả mùa giải, HLV CLB XSKT Cần Thơ khẳng định dù đang nằm ở thế bất lợi những toàn đội rất tự tin vào một chiến thắng trước Nam Định.

HLV Vũ Quang Bảo lý giải nguyên khiến hiện tại Cần Thơ vẫn phải chôn chân ở đáy BXH

access_time 26-04-2019

Trong cuộc trao đổi với giới truyền thông mới đây, HLV Vũ Quang Bảo đã thẳng thắn chỉ ra nguyên nhân tại sao khiến XSKT Cần Thơ đang phải đối mặt với nguy cơ chơi tại giải hạng Nhất mùa sau.

HUẤN LUYỆN VIÊN

CẦU THỦ

HUẤN LUYỆN VIÊN

CẦU THỦ