“Cần phải cấm Gareth Bale chơi Golf”

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 - 06:33
5 /5 của 1 đánh giá

Alfonso del Corral, người từng đứng đầu bộ phận y tế Real Madrid mới đây đã đưa ra những tác hại của việc chơi Golf đối với các cầu thủ bóng đá.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Gareth Bale đang trải qua những tháng ngày tồi tệ trong màu áo Real Madrid. Anh không được HLV Zidane trọng dụng, trong khi đó Los Blancos lại yêu cầu những mức phí quá cao đến những đội muốn có sự phục vụ của cầu thủ xứ Wales.

Điều này đã khiến cho sự việc ngày càng trở nên bế tắc. Bale cũng đã tuyên bố nếu không được thi đấu, anh vẫn sẽ ở lại Real và chơi Golf cho đến khi hết hợp đồng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Được biết, Golf là thú vui của Bale, điều khác biệt hoàn toàn so với các đồng đội của anh.

Và mới đây, vị bác sĩ Alfonso del Corral, người từng có thời gian lãnh đạo bộ phận y tế Los Blancos từ năm 1994 đến 2007 đã đưa ra những quan điểm của mình về vấn đề này. Ông tin một người có tiền sử gặp nhiều chấn thương như Bale không được chơi Golf: “Nếu tôi còn đang làm việc cho Real, tôi sẽ cấm anh ta chơi Golf”.

Bác sĩ Alfonso del Corral cũng cho biết thêm lý do: “Golf tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến cột sống thắt lưng. Vùng cơ thể này bị ảnh hưởng lớn khi cột sống hoạt động mạnh, và sau đó nó còn ảnh hưởng đến các vùng cơ thể khác. Đó là cơ sở để ngăn không cho cầu thủ chơi Golf”.

Ở Real, không ai yêu Golf hơn Bale

Alfonso del Corral cũng nói thêm về tình trạng hiện tại của Bale: “Bale gặp quá tải nếu chơi Golf quá nhiều. Anh ta vẫn có thể thi đấu bóng đá, nhưng phải chơi với nỗi đau thể xác trên cơ thể. Và rõ ràng điều đó không có ý nghĩa gì cả”.

Đặng Phong

Real Madrid Gareth Bale

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Antoine Griezmann và thống kê đáng lo tại Barcelona

11-11-2019

Gia nhập Barcelona cùng rất nhiều kỳ vọng song cho tới thời điểm này, Antoine Griezmann vẫn đang loay hoay đi tìm lại phong độ đỉnh cao của mình. Những thống kê kể từ đầu mùa sẽ khiến chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về chân sút đang khoác áo Barcelona.