Các cầu thủ Olympic Việt Nam nói lời chia tay đầy cảm xúc hậu ASIAD 2018

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 - 18:07
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi lỡ hẹn với chiếc huy chương đồng, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã trở về và nói lời chia tay đầy cảm xúc với ASIAD 2018.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Olympic Việt Nam đã có một hành trình tuyệt vời tại ASIAD 2018. Dù không thể giành huy chương nhưng các cầu thủ vẫn trở thành những người hùng trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Lứa U23 này chính là lứa cầu thủ đem đến cho bóng đá nước nhà một diện mạo mới, sức sống mới. Và đây cũng là lứa cầu thủ được người hâm mộ yêu mến nhất.

Các cầu thủ của chúng ta không chỉ có tài năng mà còn có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và luôn ham học hỏi khiến cho ai ai cũng đều yêu mến.

olympic viet nam
U23 hiện nay trước kia là U19 được người hâm mộ vô cùng yêu quý

Và thật khó để diễn tả cảm xúc của người hâm mộ nước nhà lúc này khi phải chia tay rất nhiều những gương mặt thân quen trong rất nhiều năm qua. Bởi có rất nhiều cầu thủ đã ở lứa U23 và ASIAD 2018 cũng là giải trẻ cuối cùng mà họ tham gia.

Không chỉ người hâm mộ mà ngay cả bản thân các cầu thủ cũng có những chia sẻ hết sức xúc động trong ngày chia tay.

Trên trang cá nhân của mình, Công Phượng viết: “Chào tạm biệt các giải trẻ. Tôi phải lớn đây”. Chia sẻ của Phượng đã khiến nhiều người nghẹn ngào.

olympic viet nam
Công Phượng nói lời chia tay các giải trẻ

Có thể nói Phượng là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của lứa U19, thế hệ F1 của lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai. Trong hơn 4 năm qua, người hâm mộ đã quen với cái tên Công Phượng mỗi khi các giải tre được tổ chức.

Nhưng rồi cuộc vui nào cũng đến hồi kết và ai cũng phải lớn lên. Công Phượng đã hết tuổi thi đấu những giải trẻ nhưng người hâm mộ sẽ luôn theo dõi tiền đạo này trong những chặng đường tương lai của anh cùng đội tuyển quốc gia.

Không chỉ Công Phượng mà Đức Huy cũng có một tâm sự hết sức chân thành: “Lần cuối ở độ tuổi này rồi! Cho tôi ngủ 1 giấc nhé”. Đức Huy cũng là một cầu thủ được biết đến cùng lứa Công Phượng, Xuân Trường và đây cũng là lần cuối cùng anh được thi đấu ở một giải trẻ.

olympic viet nam
Đức Huy cũng sẽ nghỉ ngơi ở các giải trẻ sau ASIAD 2018

Hi vọng Đức Huy sẽ nghỉ ngơi thật tốt và có sự trở lại tuyệt vời trong thời gian tới đây.

Văn Toàn, một gương mặt quen thuộc của lứa U19, thế hệ F1 của lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai cũng đã có chia sẻ xúc động về quãng thời gian đã qua và những tiếc nuối khi chưa thể đạt được những gì mình mong muốn.

olympic viet nam
Văn Toàn chia sẻ chân thành về chặng đường đã qua

Văn Thanh cũng  gửi làm làm cảm ơn và xin lỗi đến người hâm mộ vì chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ ở giải đấu này.

olympic viet nam
Văn Thanh gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người hâm mộ

Có lẽ người hâm mộ Việt Nam chưa sẵn sàng và sẽ không bao giờ sẵn sàng để có thể chia tay một lứa cầu thủ tài năng và gần gũi đến thế. Trong 4 năm qua, người hâm mộ đã luôn dõi theo từng chặng đường, từng bước chân của các cầu thủ.

Nhưng ai rồi cũng sẽ lớn, và thế hệ này trưởng thành thì sẽ có thế hệ khác kế cận, tiếp bước. Hi vọng những Quang Hải, Tiến Dũng, Đức Chinh, Văn Hậu sẽ có thể tiếp bước đàn anh, đem về vinh quang cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Khánh Linh

Bình luận bài viết