Bóng đá nữ bị đối xử bất công tại SEA Games 30

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 - 15:45
5 /5 của 1 đánh giá

Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không được theo dõi các cô gái vàng của chúng ta thi đấu tại SEA Games 30 tới.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sáng qua 22/4, hội nghị Truyền hình SEA Games 30 với sự tham dự của Ủy ban Olympic và các đơn vị truyền hình các nước trong khu vực đã diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines.

Theo đó, Ban tổ chức SEA Games 30 đã công bố 11 môn thi đấu được truyền hình trực tiếp bao gồm: Điền kinh, Các môn thể thao dưới nước, Cầu mây, Cầu lông, Bóng rổ , Boxing, Taekwondo, Thể dục dụng cụ, Bóng đá, Bóng chuyền và Thể thao điện tử.

Thông báo cũng đồng nghĩa với việc môn bóng đá nữ sẽ không được tường thuật và người hâm mộ Việt Nam sẽ không được theo dõi các trận đấu của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tại SEA Games 30.

bong da nu
Môn bóng đá nữ tại SEA Games 30 sẽ không được tường thuật trực tiếp

Ngay sau khi thông báo được đưa ra, các đơn vị truyền hình ở Đông Nam Á đã đề xuất nước chủ nhà tăng thêm một số môn thi được trực tiếp như bóng bàn, cử tạ, tennis hay bóng đá nữ,…

Về phía ban tổ chức cũng đang cân nhắc đề xuất này tuy nhiên để có thể thực hiện thì nước chủ nhà sẽ phải hết sức nỗ lực để có được kinh phí sản xuất.

bong da nu
Người hâm mộ nhiều khả năng sẽ không được xem các cô gái vàng thi đấu qua truyền hình

Đây không phải là lần đầu tiên bóng đá nữa bị đối xử bất công bởi trước đó, tại SEA Games 29 ở Malaysia, bóng đá nữ cũng không được truyền hình trực tiếp.

Nhưng rất may mắn là đài truyền hình Việt Nam đã nỗ lực khắc phục và kịp thời đưa những hình ảnh trực tiếp quý giá về các trận đấu và giây phút lên ngôi vô địch của thầy trò HLV Mai Đức Chung tại kì đại hội năm đó.

An Phiêu

 

Incheon United FC Nguyễn Công Phượng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết