Bóng đá Ý(ITALIA) | Tổng hợp tin tức bóng đá Italia mới nhất

Serie A có thể hoàn thành mùa giải với thể thức lạ

08-04-2020

Serie A đã bị hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. BTC của giải đấu số một Italia đang cân nhắc khả năng chơi 12 vòng đấu còn lại tập trung ở Roma trong các điều kiện đảm bảo y tế như không khán giả và không có cả các phóng viên.

Chủ tịch LĐBĐ Italia tiết lộ thời điểm Serie A có thể trở lại

02-04-2020

Mới đây Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia, Gabriele Gravina đã tiết lộ thời điểm Serie A có thể trở lại sau thời gian nghỉ dài vì đại dịch Covid-19. Theo đó giải đấu có thể trở lại vào ngày 20/5 trong trường hợp dịch bệnh được đẩy lùi khỏi xứ sở mỳ ống.

Juventus có thể phải bán Ronaldo vì Covid-19

31-03-2020

Juventus có thể phải bán Cristiano Ronaldo cho một đội bóng khác, khi họ đứng trước viễn cảnh gặp những khó khăn về kinh tế do Covid-19. Ronaldo đang nhận mức lương khủng tại Juventus và đang là gánh nặng về tài chính của đội bóng này.

Dybala tiết lộ tình hình sức khỏe sau 1 tuần nhiễm Covid-19

28-03-2020

Cách đây không lâu, tiền đạo Paulo Dybala của Juventus đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Sau nhiều ngày điều trị, cầu thủ này đã có những chia sẻ đầu tiên với báo giới. Anh cho biết những điều mình đã trải qua là không hề dễ dàng.

Cựu chủ tịch Juventus chỉ trích đích danh Ronaldo

26-03-2020

Cựu chủ tịch của Juventus, ông Giovanni Cobolli Gigli cho rằng quyết định cho phép Ronaldo về quê nhà Madeira đã khiến các cầu thủ khác của đội bóng cũng rời đi. Điều này khiến việc chống dịch Covid-19 của CLB Juventus trở nên phức tạp hơn.

Rộ tin Ronaldo muốn rời Juventus, MU – PSG nhanh chóng vào cuộc

25-03-2020

Gần đây xuất hiện thông tin Cristiano Ronaldo đang muốn rời Juventus ngay ở phiên chợ Hè 2020 chỉ sau 2 mùa giải gắn bó. Biết được thông tin trên, lập tức hai CLB là MU và PSG nhanh chóng vào cuộc với mong muốn có được chữ ký của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cha con huyền thoại Maldini xác nhận mắc Covid-19

22-03-2020

Cách đây không lâu, trên trang chủ của CLB AC Milan đã phát đi thông báo về việc cha con nhà Maldini đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, qua đó trở thành các trường hợp đầu tiên tại đội bóng này nhiễm bệnh.