Bóng bàn Việt Nam giành HCV đôi nam sau 10 năm chờ đợi

Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 - 16:01
5 /5 của 1 đánh giá

Cặp Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Anh Tú đã có chiến thắng 3-1 trước đôi VĐV của Singapore để đem về tấm HCV lịch sử ở nội dung đôi nam sau 10 năm chờ đợi.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Ngày 7/12, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có rất nhiều nội dung tham gia chung kết. Và một trong số đó là bóng bàn, niềm hi vọng rất lớn để đem về cho chúng ta tấm HCV tiếp theo.

Chiều 7/12, cặp Nguyễn Anh Tú và Đoàn Bá Tuấn Anh đã bước vào thi đấu chung kết nội dung đôi nam môn bóng bàn, gặp đôi vận động viên đến từ Singapore.

Trong buổi sáng, hai cặp Việt Nam và Singapore đều vượt qua các đối thủ đến từ Malaysia.

Trong trận chung kết đôi nam, cặp đôi của Việt Nam là Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Anh Tú đã nhanh chóng có chiến thắng ở set 1 với tỉ số 11-6 và tiếp tục có chiến thắng ở set 2 với tỉ số 12-10.

Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Anh Tú đã chiến thắng cặp đôi Singapore để giành HCV

Set 3, cặp đôi của Singapore đã giành chiến thắng với tỉ số sát sao 12-10 trước Tuấn Anh và Anh Tú. Tuy nhiên, cặp VĐV của Việt Nam chúng ta đã thi đấu tuyệt hay để giành chiến thắng cách biệt 11-4 trong set 4 và qua đó giành tấm HCV lịch sử.

Đây là tấm HCV lịch sử của đôi nam bóng bàn Việt Nam

Như vậy, sau 10 năm chờ đợi kể từ sau tấm HCV của bộ đôi Quang Linh, Kiến Quốc tại SEA Games 2009 ở Lào, bóng bàn Việt Nam mới lại có được niềm vui chiến thắng giành HCV ở nội dung đánh đôi môn bóng bàn.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết