Buffon trở về Juventus để tiếp tục giấc mơ Champions League

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 - 06:34
5 /5 của 1 đánh giá

Thủ thành huyền thoại Gianluigi Buffon đã trở lại Juventus từ PSG chỉ sau 1 năm xa cách. Thông tin về giá trị của bản hợp đồng mới này vẫn chưa được công bố rõ ràng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

>> Xem thêm:

Kết thúc mùa giải 2017-2018, Buffon bất ngờ chia tay Juventus để đầu quân cho PSG sau 17 năm gắn bó. Tại Pháp, anh cùng đội chủ sân Công viên các hoàng tử đã không gặp quá nhiều khó khăn để bước lên ngôi vô địch Ligue 1.

Buffon sẽ gắn bó với Juventus thêm 1 năm
Buffon sẽ gắn bó với Juventus thêm 1 năm

Dù vậy, người gác đền vĩ đại này vẫn chưa muốn kết thúc sự nghiệp của mình và quyết định quay trở lại phục vụ cho Bà đầm già thành Turin thêm 1 mùa giải nữa. Tại Juventus, anh là một nhân vật mang tính chất biểu tượng.

Ban lãnh đạo Juve tỏ ra rất vui mừng khi lại có được nguồn cung cấp kinh nghiệm to lớn từ anh. Các nguồn tin thân cận cho biết, bản hợp đồng của Buffon có giá trị 1,5 triệu euro/mùa và tiền thưởng.

Với việc trở về Italia, Buffon sẽ phải chấp nhận trở thành người dự bị cho Wojciech Szczesny. Phát biểu về điều này, thủ thành 41 tuổi chia sẻ: “Szczesny muốn trao cho tôi chiếc áo số 1 và Chiellini muốn tôi làm đội trưởng. Tuy nhiên, tôi không ở đây vì chúng. Họ xứng đáng với chúng hơn tôi và tôi không muốn tranh giành bất cứ điều gì”.

Giấc mơ Champions League tại tiếp tục với anh
Giấc mơ Champions League tại tiếp tục với anh

Cùng với Juventus, Buffon đã có đến 9 chức vô địch Serie A và 4 Copa Italia. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, anh chỉ còn thiếu đúng 1 lần lên đỉnh Champions League để hoàn thành bộ sưu tập danh hiệu.

Với việc Bà đầm già thành Turin đang có được sự phục vụ của Cristiano Ronaldo, viễn cảnh tươi đẹp đang ở trước mắt Buffon.

Hiển Vi

Juventus

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết