BTV Quốc Khánh gây phẫn nộ vì mỉa mai Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 - 10:40
5 /5 của 1 đánh giá

Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy phẫn nộ khi BTV Quốc Khánh có những hành động và lời lẽ có phần “mỉa mai” Bùi Tiến Dũng sau sai lầm trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau khi được nghỉ ngơi trong trận gặp Lào, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã quay trở lại trong trận gặp Indonesia. Với kinh nghiệm từng trải, Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ là chốt chặn đáng tin cậy của U22 Việt Nam khi phải thi đấu trước một U22 Indonesia vô cùng nguy hiểm.

Tuy vậy, Tiến Dũng lại có khoảnh khắc chơi mất tập trung khiến U22 Việt Nam phải nhận bàn thua. Theo đó vào phút 22 của trận đấu, xuất phát từ pha tạt bóng khá hiểm hóc của 1 cầu thủ đối phương bên cánh phải, Tiến Dũng mắc sai lầm khi bắt bóng không dính để Sani ập vào đánh đầu ở cự ly gần, giúp Indonesia tạm vươn lên dẫn 1-0. 

Tiến Dũng đã sai lầm dẫn đến bàn thua của U22 Việt Nam

Dù Tiến Dũng đã mắc sai lầm nhưng các đồng đội và người hâm mộ đều không hề trách móc thủ thành sinh năm 1997. Ngược lại tất cả đều động viên và mong Dũng giữ vững tinh thần để thi đấu trong những trận khó khăn tới đây.

Tuy nhiên bên cạnh sự cảm thông ấy, vẫn có những người dành cho Tiến Dũng những chỉ trích nặng nề. Thậm chí là ngay cả biên tập viên Quốc Khánh, một BTV của VTV cũng có những hành động và lời lẽ có phần “mỉa mai” thủ thành U22 Việt Nam ngay trên sóng truyền hình.

Theo đó trong phần bình luận sau trận đấu của Đài truyền hình Việt Nam, biên tập viên này đã nhắc đến sai lầm của Tiến Dũng bằng cách… giả vờ gọi điện cho Văn Lâm. Cụ thể, biên tập viên của VTV đã có một đoạn hội thoại như sau: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người”.

Sau khi Quốc Khánh có hành động “vô duyên” trên thì các khách mời trong trường quay cũng hùa theo cười và còn nói “Nhưng chắc chắn là không thể vì Văn Lâm là cầu thủ trên 22 tuổi”.

Ngay lập tức, đoạn hội thoại này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng hành động đó là thiếu văn hóa và khá “vô duyên”. Bùi Tiến Dũng đúng là đã mắc sai lầm nhưng dẫu sao, U22 Việt Nam cũng đã chiến thắng và chúng ta không cần phải nhắc đến tình huống để thua với một thái độ “mỉa mai” như vậy. 

Và càng không thể chấp nhận khi một BTV của đài truyền hình Quốc gia đang trên sóng truyền hình trực tiếp lại có những lời lẽ khó nghe như vậy.

Hành động trên của Quốc Khánh đã khiến cho các fan vô cùng phẫn nộ, đặc biệt là trong thời điểm mà Tiến Dũng đang rất cần sự động viên và thông cảm như bây giờ.

An Phiêu

 

 

Bình luận bài viết