Bình luận bóng đá trực tiếp hôm nay được cập nhật 24h

Bình luận

Man City và bài học về những nhà vô địch của đồng tiền

28-09-2020

Để tạo nên một nhà vô địch, dĩ nhiên cần đến nhiều thứ, nhưng tròn môi trường bóng đá chuyên nghiệp cạnh tranh khốc liệt ngày nay, thứ quan trọng nhất chắc chắn phải là tiền.

Bóng đá Việt Nam - Cờ đến rồi thì phải phất

Bình luận
24-09-2020

Bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng ở tất cả các cấp độ và điều này đã được ghi nhận ở tầm Châu lục. Những cơ hội đã được trao vào tay của chúng ta vấn đề bây giờ là chúng ta tận dụng nó như thế nào.

Niềm hy vọng màu tím

Bình luận
22-09-2020

Hà Nội đã trở lại với vị thế vốn có của họ, nhưng còn đáng mừng hơn thế khi sự trở lại của họ còn đem theo những niềm hy vọng lớn cho cả nền bóng đá.

MU thua Palace: Mùa giải mới nhưng vấn đề cũ

Bình luận
20-09-2020

MU đã mở màn ngoại hạng Anh 2020/21 một cách tệ hại khi thất bại 1-3 ngay trên sân nhà trước Crystal Palace. Thua trận đấu ở mùa giải mới chẳng có gì là lạ nhưng cách Quỷ đỏ gục ngã cho thấy vấn đề cũ vẫn tồn tại tại đội bóng này.

Neymar bao giờ mới lớn?

Bình luận
15-09-2020

Màn khởi đầu tệ nhất trong 1 thập kỷ của PSG cho đến lúc này của mùa bóng lại không phải là điều đáng buồn nhất của họ. Vấn đề lớn nhất của họ vẫn là: Neymar không bao giờ thực sự lớn.

Chúng ta có thực sự cần Filip Nguyễn ?

Bình luận
08-09-2020

Câu chuyện về thủ thành gốc Việt Filip Nguyễn đang làm dậy sóng dư luận những ngày này, nhiều lời trách cứ được đưa ra cùng với sự tiếc nuối cho một tài năng nhưng ở một góc nhìn khác: chúng ta đâu cần Filip đến thế.

Đây! Lý do vì sao MU cần chiêu mộ Dayot Upamecano

Bình luận
08-09-2020

MU vẫn đang nỗ lực chiêu mộ một trung vệ đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Họ đang nhắm tới Dayot Upamecano. Với những gì đã thể hiện, cầu thủ thuộc biên chế RB Leipzig cho thấy anh hoàn toàn có thể mang tới sự yên tâm cho hàng thủ Quỷ đỏ.

Messi và Barcelona: giữa lý trí và tình yêu

Bình luận
05-09-2020

Vậy là Messi sẽ ở lại Barcelona, ít nhất là một năm nữa. Nhiều người sẽ bất ngờ sau những động thái gần đây của cả hai bên, nhưng nhiều người hiểu chuyện hơn sẽ thấy bình thường. Bởi giữa tình yêu và lý trí, cuối cùng lý trí sẽ thắng.

Messi - Barcelona: Người ở lại, nhưng hồn đã ra đi...

Bình luận
05-09-2020

Sau tất cả, Lionel Messi đã lên tiếng khẳng định mình sẽ ở lại Barcelona trong mùa hè năm nay, gạt bỏ đi những tin đồn đang xuất hiện lan tràn. Nhưng có thể thấy, đằng sau quyết định ấy, dù M10 đã gắn bó cùng CLB song “hồn” của anh chẳng rõ đang trôi về nơi đâu.