Bị đồn can thiệp khiến Neymar không thể trở lại, Lionel Messi lên tiếng phản bác

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 - 11:54
5 /5 của 1 đánh giá

Siêu sao người Argentina đã có những phát ngôn về những tin đồn xung quanh thương vụ chiêu mộ Neymar thất bại của Barcelona.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Barcelona đã rất nỗ lực trong việc đưa Neymar trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Thế nhưng sự cứng rắn của PSG đã khiến ban lãnh đạo Barcelona không thể thực hiện thành công thương vụ này. Sau khi thương vụ đổ bể, nhiều nguồn tin đã cho rằng chính Lionel Messi đã can thiệp để Neymar không thể trở lại Nou Camp.

Đáp trả những tin đồn này, Messi đã lên tiếng phản bác thông qua tờ Marca: “Tôi rất vui mừng nếu Neymar quay trở lại. Thành thực mà nói, tôi không biết liệu Barcelona có làm tất cả mọi thứ để chiêu mộ cậu ấy hay không, nhưng tôi chắc chắn việc đàm phán với PSG là không hề dễ dàng”.

“Mặc dù vậy, tôi cũng không thất vọng. Chúng tôi có một đội hình chất lượng để chiến đấu trên mọi mặt trận, bất kể có Neymar hay không. Ở góc độ chuyên môn, Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sở hữu cậu ấy trên cương vị cầu thủ lẫn gương mặt thương hiệu, hình ảnh của Barcelona cũng sẽ vươn lên một tầm cao mới”.

“Nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu CLB đem Neymar quay trở lại hay yêu cầu họ đừng nên chiêu mộ Neymar. Chúng tôi chỉ đưa ra những ý kiến của mình sau khi mọi thứ hoàn tất, tôi không phải là người quyết định”. Cầu thủ người Argentina khẳng định.

Gia Long

 

FC Barcelona Lionel Messi

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Bất ngờ với bản hợp đồng “con nhà tông” của MU

07-07-2020

MU đã ký hợp đồng với chuyên nghiệp với Harvey Neville, con trai của cựu danh thủ Phil Neville và là cháu trai của Gary Neville. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống bóng đá, cầu thủ trẻ này hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công tại MU.

Neymar sáng cửa trở lại Barca khi Messi ngưng đàm phán

06-07-2020

Cuộc đàm phán giữa Messi và Barca đang không mấy tốt đẹp, PSG mở đường cho Neymar trở lại Barca với điều kiện anh cống hiến hết mình trong thời gian còn lại khi còn khoác áo PSG. Bên phía Barcelona sẽ phải trả 170 triệu euro và có thể trao đổi Griezmann hoặc Dembele để có được chữ kí của Neymar.