Bị chế giễu là đồ tể, Sergio Ramos vẫn được sao Na Uy nể trọng

Tiền đạo Joshua King của Na Uy tỏ ra vô cùng kính nể Sergio Ramos sau khi đối đầu với trung vệ của Real Madrid sau trận đấu vừa qua.

Tham khảo thêm:

Sergio Ramos là một trong những trung vệ bị ghét nhất thế giới thời điểm hiện tại với lối đá nhiều tiểu xảo và đôi khi là quyết liệt trên mức cần thiết để khiến đối phương dính chấn thương. Chính lối chơi này đã khiến anh bị coi là một “đồ tể” trên sân cỏ.

Sergio Ramos bị chế giễu là đồ tể trên sân cỏ

Thế nhưng đội trưởng của Real Madrid cũng như đội tuyển Tây Ban Nha vẫn được tiền đạo Joshua King của ĐT Na Uy kính nể. Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, ngôi sao đang thi đấu cho Bournemouth không ngần ngại dành lời khen cho Ramos:

“Ramos nổi tiếng là bẩn thỉu và thô bạo, nhưng với tôi thì không. Anh ấy quá hay, tôi không nhớ là mình đã đối đầu với một trung vệ tốt như vậy từ khi khi nào”. King nói với Nettavisen. “Tôi chưa xem tất cả các trận đấu của anh ấy nhưng tôi nghĩ rằng tất cả các pha xử lý của anh đều sạch sẽ. Anh ấy thực sự là một trung vệ xuất sắc”.

Joshua King đối đầu với Ramos trong trận đấu vừa qua

“Ramos đã thắng trong một cuộc cuộc đấu tay đôi trước tôi và những người khác. Tôi nghĩ trận đấu vừa qua là một trận đấu rất hấp dẫn”. King cho biết thêm.

Ở cuộc đối đầu giữa Tây Ban Nha và Na Uy, chính Sergio Ramos là người đã mang về 3 điểm cho đội tuyển xứ đấu bò dù trước đó, Joshua King đã gỡ hòa 1-1 cho Na Uy,

Gia Long

Bình luận

Cùng chuyên mục

Không có video! Vui lòng tìm kiếm những video khác!