Bênh vực học trò, HLV Phạm Minh Đức đổ lỗi cho HLV Trần Quốc Tuấn cho thất bại của U22 Việt Nam

Thứ Hai, ngày 25/02/2019 - 15:56
5 /5 của 1 đánh giá

Sau thất bại của U22 Việt Nam, HLV Phạm Minh Đức đã cho rằng HLV Trần Quốc Tuấn đã không biết cách sử dụng học trò cưng Trần Đức Nam của ông tại CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

ĐT Việt Nam đã phải dừng bước tại vòng bán kết U22 Đông Nam Á sau thất bại tối thiểu trước ĐT Indonesia. Dù thi đấu rất nỗ lực, nhưng những hạn chế về mặt lối chơi đã khiến các cầu thủ Việt Nam bất lực trong việc chọc thủng lưới U22 Indonesia.

Trần Đức Nam đã có trận đấu mờ nhạt

Trong đó, Trần Đức Nam có lẽ là cái tên gây ra nỗi thất vọng bên phía ĐT U22 Việt Nam khi tiền đạo này thi đấu khá mờ nhạt trong bối cảnh Trần Danh Trung bị chấn thương và không thể ra sân ngay từ đầu. Thế nhưng ông thầy của cầu thủ này tại CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại cho rằng HLV Trần Quốc Tuấn đã không biết sử dụng Đức Nam chứ tiền đạo này không phải là một tiền đạo không tốt.

“Hàng công hoạt động không thực sự hiệu quả khi chỉ có duy nhất một người, quá đơn độc, nên không thể xoay sở. Tiền đạo Đức Nam dứt điểm không tốt. Khi tung Trần Danh Trung vào mới gây được áp lực, nhưng khi đó đã quá muộn màng, khó tạo đột biến và xoay chuyển tình thế nữa rồi”.

HLV Phạm Minh Đức cho rằng HLV Trần Quốc Tuấn đã không biết sử dụng Đức Nam

Rõ ràng ở giải đấu lần này Đức Nam không thể hiện được gì nhiều. Ở CLB Hà Nội B trước kia, em ấy không bao giờ được chơi một mình trong vai trò tiền đạo cắm như thế. Trước đây, tôi luôn sử dụng Đức Nam thi đấu bên cạnh Tuấn Hải. Em ấy sẽ không phát huy được hết điểm mạnh của mình khi tác chiến độc lập như thế”.

“Nếu sử dụng 2 tiền đạo ngay từ đầu, có thể U22 Việt Nam đã có được bàn thắng trong hiệp 1 rồi và lúc đó tình thế có thể khác đi. Trong bóng đá, những trung vệ hàng đầu, giàu kinh nghiệm đôi khi cũng mắc những lỗi sơ đẳng như tình huống Văn Hạnh phạm lỗi dẫn đến quả phạt trực tiếp và thua bàn”. HLV Phạm Minh Đức kết luận.

Bình luận bài viết